“สาวนะยะ”ให้การมัด”นายดาบ”พาเข้าโรงแรม ด้านผกก.เผยเช็กวงจรปิดยันไม่มีการฉุดกระชาก

จากกรณีที่โลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวของสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ลงในโซเชียลว่า ตนกลับจากไปเที่ยว ไม่มีรถกลับ แต่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งมาถาม และเสนอว่าจะไปส่ง จึงยอมให้ขับรถไปส่ง แต่กลับเลี้ยวเข้าโรงแรมบังคับให้เข้าห้อง และพยายามจะขืนใจ ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่กำลังมีการวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ (อ่านข่าว แชร์ว่อน! สาวอ้างโดนชายในเครื่องแบบทำทีไปส่งบ้าน ก่อนลวงเข้าโรงแรมหวังข่มขืน

ความคืบหน้าคดีดังกล่าว เมื่อเวลา 12.00 วันที่ 10 ต.ค. พ.ต.อ วราวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ เปิดเผยถึงคดีดังกล่าวว่า หลังมีข่าวแชร์กันในโลกออนไลน์ ได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่โรงแรม 19 อินน์ ภายในซอย สุขสวัสดิ์ 19 ห้องเลขที่ 421 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม.

 

พ.ต.อ.วราวัชร์กล่าวว่า ทั้งนี้ หลังจากผู้เสียหายได้มีการเข้าแจ้งความ ในข้อหากระทำอนาจารไว้แล้ว โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 10 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยจากคำให้การของผู้เสียหาย และพยานพบว่าผู้ที่ถูกกล่าวหาแต่งเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขี่รถจยย ฮอนด้า คริก สีดำแดง ทะเบียน กณ 9633 กรุงเทพ


พ.ต.อ.วราวัชร์กล่าวว่า โดยตำรวจคนดังกล่าวพาผู้เสียหายซ้อนท้ายมาด้วย และมีการเปิดห้องพัก โดยไม่มีท่าทีว่ามีการฉุดกระชากผู้เสียหายแต่อย่างใด ก่อนจะพาเข้าไปที่ห้องของโรงแรม โดยเบื้องต้นจากการตรวจสอบ พบว่าผู้ครอบครองรถจยย.คันดังกล่าว ตำรวจสายตรวจสน.ราษฎร์บูรณะ ยศ”นายดาบ”

พ.ต.อ วราวัชร์กล่าวว่า หลังเกิดเหตุยังติดต่อนายดาบไม่ได้ และไม่ทราบว่าจะเป็นตำรวจดังกล่าวจริงหรือไม่ และถ้าติดต่อได้ ก็จะให้นายดาบชี้แจงว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะกล่าวว่า หลังเกิดเหตุ จะรอเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีดครั้ง และชี้ตัวว่าใช้เจ้าหน้าที่ดังกล่าวหรือไม่ คดีนี้เป็นคดีที่ยอมความได้ เพราะทางฝ่ายผู้เสียหายอายุเกิน 18 ปีแล้ว และถ้าพบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ดังกล่าวจริงมีความผิดจริงและผู้เสียหายไม่ยอมความก็จะตั้งคณะกรรมการขึ้นมาคู่กันเพื่อสอบสวนทางด้านวินัย

สำหรับผู้เสียหายดังกล่าวเป็นสาวประเภท 2 และได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว