แม่เฒ่าวัย95 สู้สุดฤทธิ์!ไอ้หื่นตลบมุ้งขืนใจชาวบ้านได้ยินพังประตูช่วยเจอภาพสุดสงสาร(คลิป)

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธร จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเหตุชายบุกทำร้ายร่างกายแล้วพยายามขืนใจหญิงชราอายุ 95 ปี ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.ลำปาง ภายหลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจ สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง รีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยอัมรินทร์เดินทางไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

เมื่อตำรวจไปและหน่วยกู้ภัยไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านช่วยหญิงชรา อายุ 95 ปีไว้ได้ ซึ่งอยู่ในอาการตกใจร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดอย่างน่าสงสาร ส่วนคนร้ายเป็นชายอายุ 64 ปีเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ถูกชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้และพยายามจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ด้วยความโกธรแค้น นอกจากนั้นยังพากันตะโกนสาปแช่ง หน่วยกู้ภัยจับรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนชาวบ้าน ให้การว่า แม่เฒ่าอาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง โดยเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือว่า “เจ็บ ช่วยด้วย เอาออกไป” จึงได้พากันมาที่บ้านก็พบว่าปิดไฟมืดอีกทั้งประตูถูกปิดล็อก จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปก็พบคนร้ายพยายามกระทำชำเราแม่เฒ่า เลยช่วยกันล็อกตัวไว้


ส่วนแม่เฒ่าได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลหมดแรง จึงรีบโทรแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือ เมื่อตำรวจมาถึงยังปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอย่างไม่สะทกสะท้าน ทำให้ชาวบ้านบางคนถึงกับทนไม่ได้พยายามจะรุมประชาทัณฑ์แต่ตำรวจเข้าห้ามไว้ทัน จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบสวน ก่อนแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพ คลิป จากสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์