ตำรวจนัดนายเลี้ยงข้าว เดินเข้าห้องน้ำ ลั่นไกตัวเอง 2 นัดซ้อน ดับสลดคาร้านดัง (คลิป)

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. พ.ต.อ.หัสพงศ์ เติมศิริตังคโณบล รองผบก.จว.ภ.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 11 ต.ค. ได้เกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทุพรพิสัย ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องน้ำของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนหมายเลข 226 สายอุทุมพรพิสัย-ห้วยทับทัน ต.กำแพง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภิญโญ สุทธิสาร ผกก.สภ.อุทุมพรพิสัย และเจ้าหน้าที่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ภายในห้องน้ำของร้านอาหาร พบร่างของ ด.ต.ณรงค์ศักดิ์ เฉลิมศรี อายุ 52 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม ทำหน้าที่หัวหน้างานการเงิน สภ.อุทุมพรพิสัย นอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน กระสุนเข้าหน้าอกด้ายซ้าย ทะลุหลังน่าจะเป็นนัดแรก ไม่ถูกอวัยวะสำคัญ และกระสุนเข้าขมับขวาทะลุซ้ายระยะประชิดรอยแผลระเบิดฉีก และพบอาวุธปืนออโตเมติก ขนาด 9 มม. 1 กระบอกตกอยู่ มีกระสุนปืนค้างในรังเพลิง 1 นัด บรรจุในแม็กกาซีน 5 นัด ปลอกกระสุนปืน 2 ปลอก หัวกระสุนปืน 2 หัว ในบริเวณที่เกิดเหตุ


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมด้วย พ.ต.ต.ชูศักดิ์ จันทมาลา สวป.สภ.อุทุมพรพิสัย ด.ต.วรนาท นครชัย ดต.ณรงค์ฤทธิ์ สะอาดดี ด.ต.เจษฎา พุทธอัมพร และ ส.ต.ต.จิรายุส บุญอินทร์ ได้พากันมานั่งรับประทานอาหาร ที่ร้านดังกล่าว หลังจากเลิกประชุมจากสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ โดยผู้ตายได้นัดเลี้ยงข้าว ไม่มีสัญญาณบ่งชี้แต่อย่างใด ซึ่งปกติแล้วผู้ตายฐานะดี ร่าเริง ทำหน้าที่ด้านการเงินมานานประมาณ 20 ปี ต่อมาผู้ตายได้เดินไปเข้าห้องน้ำ และได้มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พ.ต.ต.ชูศักดิ์ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่นั่งกินด้วยกันเข้าไปตรวจสอบภายในห้องน้ำ และไม่นาน ก็ได้มีเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด พ.ต.ต.ชูศักดิ์ จึงได้นำตำรวจที่มาด้วยกัน พังประตูห้องน้ำเข้าไป พบว่าด.ต.ณรงค์ศักดิ์ยิงตัวเองเสียชีวิต

สันนิษฐานว่า ด.ต.ณรงค์ศักดิ์ ที่ทำงานอย่างหนักมาโดยตลอดอาจมีปัญหาเรื่องส่วนตัว และคาดว่าเครียดอย่างหนักไม่มีทางแก้ปัญหา จึงได้ตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตาย ซึ่ง พ.ต.อ.หัสพงศ์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสูจน์หลักฐาน ให้ทำการเก็บคราบเขม่าดินปืนจากผู้ตายและเพื่อนตำรวจทุกนายที่นั่งรับประทานอาหารด้วย ทั้งนี้เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดเหตุสลดใจครั้งนี้ โดยมีลูกสาวผู้ตายร่ำไห้น้ำตานองหน้ามาติดตามดูเหตุการณ์ครั้งนี้