‘ดามพ์ ดัสกร’ลั่นไม่เคยทิ้งน้อง! เตรียมรับไปอยู่ด้วยพร้อมลูก 4 คน “กิตติ”สัญญาเลิก “คิตตี้”ขาด(คลิป)

จากกรณีนายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมด้วยอาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าช่วยเหลือ “กิตติ ดัสกร” อดีตนักแสดง น้องชายดามพ์ ดัสกร อดีตดาวร้ายชื่อดัง โดยพบว่าบ้านเต็มไปด้วยขยะสภาพที่อยู่สกปรกจนไม่น่าจะมีใครอยู่ได้ ก่อนนำตัวส่งร.พ.ไทรน้อย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ร.พ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี นายธนฤกษ์ ธัญมงคล หรือ ดามพ์ ดัสกร อายุ 73 ปี พร้อมด้วย นางยุภดี ปิณฑะบุตร อายุ 70 ปีพี่ชายและพี่สาวของ “กิตติ ดัสกร” อายุ 67 ปีและนายศิระรักษ์ ปาระมีอิธิวงษ์ หรือ ยุบข่าน เดินทางเข้าเยี่ยมนายอาการ“กิตติ ดัสกร” โดยเมื่อพี่น้องเจอกันได้เข้าสวมกอดกันด้วยความดีใจ ก่อนพูดปรับความเข้าใจที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มาดูและมาเยี่ยม

ดามพ์ ดัสกร กล่าวว่า ข่าวที่ออกไปว่าญาติไม่เยี่ยม ญาติไม่สนใจนั้นไม่เป็นความจริง มีคนให้ข่าวจนเสียหายไปหมด ตอนนั้นตนติดงานอยู่ต่างจังหวัดตลอด เพิ่งกลับมาจากภาคใต้ก็เดินทางมาที่ร.พ.ไทรน้อย เลย ตนเข้าไปดูตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมาภายในหมู่บ้านปิยวรารมย์ 3 และให้ยุบข่าน ประสานงานกับเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ตลอดว่าเป็นอย่างไรบ้าง ต้องขอบคุณเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมทีมงาน และนายอภินันท์ รัตนะวิศ ประธานหมู่บ้านปิยวรารมย์ 3 และหน่วยงานต่างๆ ที่เข้ามาช่วยดูแลเป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นน้องชายตนต้องตายแน่ๆ

“วันนี้กิตติได้สัญญากับผมว่าจะไม่ไปยุงกับ น.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล หรือ คิตตี้ อีก ส่วนลูกที่เกิดกับคิตตี้ ไม่ใช่ 2 คน แต่มี 4 คน และตนก็พร้อมจะดูแลเลี้ยงดูให้อีกด้วย ไม่ต้องเป็นห่วงและไม่ทอดทิ้งน้องอยู่แล้ว วันพฤหัสบดีนี้จะพากิตติไปอยู่บ้านเก่าของพ่อ-แม่ ที่เคยอยู่ในซอยเวตะวันใกล้วัดเชิงหวาย เนื่องจากถ้าอยู่ที่ไทรน้อยญาติจะดูแลลำบาก ส่วนคิตตี้ทราบว่าได้พาลูกไปอยู่ที่หัวหินแล้ว”

ขณะที่นายศิระรักษ์ ปาระมีอิธิวงษ์ หรือ ยุบข่าน กล่าวว่า ตนกับกิตติสนิทกันมาก กิตติจะทำกับข้าวให้ตนกินตลอดกว่า 10 ปี วันนี้ก็เลยมาป้อนข้าวกิตติบ้าง หลังจากทราบข่าวว่ากิตติป่วยอยู่ที่บ้าน ตนพร้อมด้วยพี่ดามพ์ ดัสกร จะเข้าไปชิงเอาตัวกิตติออกมาเลยด้วยซ้ำ แต่ได้ปรึกษากันหลายฝ่ายโดยทนายความบอกว่า มันจะรุนแรงไป พอดีเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และหน่วยงานต่างๆ ได้เข้ามาช่วยเหลือ จึงได้ประสานกับเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ มาโดยตลอด

อ่านข่าว ที่แท้เป็นอดีตเมีย! “คิตตี้” สาวดูแลกิตติ ดัสกร ประสานตั้งกรรมการคุมเงินบริจาค

บทความก่อนหน้านี้พี่เลี้ยงเด็กแทบช็อก เห็นจะจะหนุ่มชำเราม้าในสวนสัตว์ ตร.ตามจับตัวได้
บทความถัดไป“บอย” ขุดรูปแฉ “เจ๊เจมส์จิ” หลุดโลก! พระเอกหล่อสวนทันควัน คำตอบเจ็บแสบไม่แพ้กัน