มือปืนรัวถล่มเดือด! ปลิดชีพพ่อค้าดับคารถพุ่งชนบ้านคนพังยับ ตร.ตั้งปมชิงรักหักสวาท(คลิป)

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.ภุชงค์ ทรงศิลา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โพรงมะเดื่อ จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตขณะขับรถทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเข้าไปในบ้านเลขที่ 50/17 หมู่ 14 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม จึงประสานแพทย์ร.พ.ศูนย์นครปฐม ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 7 ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ประเสริฐ กัลยาวุฒิวงศ์ ผกก.สภ.โพรงมะเดื่อ พ.ต.ท.ยงลิต ศุภผล รองผกก.กก.สส.ภ.จว.นครปฐม ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ และชุดสืบสวนภ.จว.นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบรถกระบะมิตซูบิชิสตราด้า สีเขียว ทะเบียน บล 4518 นครปฐม สภาพพุ่งชนตัวบ้านเสาไฟฟ้าล้มหัก ข้าวของภายในบ้านกระจัดกระจาย ภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับพบศพนายอมร หมื่นเทพ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/7 หมู่ 14 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม พ่อค้าขายขนมถังแตกอยู่ที่ตลาดนัดวัดทัพหลวง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าหน้าอกซ้าย กลางหลัง แขนซ้าย

จากการสอบทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังขับรถกลับบ้านพักหลังเลิกขายของที่ตลาดนัดวัดทัพหลวง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนร้ายน่าจะดักรอผู้ตายก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่ไม่ยั้งทำให้เสียชีวิตทันที ก่อนรถจะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าและบ้านคน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มุ่งปมชู้สาวเนื่องจากทราบว่าผู้ตายเพิ่งอยู่กินกับหญิงสาวคนหนึ่งได้ 2 เดือน และหญิงสาวคนดังกล่าวยังไม่ได้เลิกลากับสามีเก่าทำให้สามีเก่ามาตามหาเรื่องผู้ตายจนมีการไปแจ้งความไว้ที่สภ.โพรงมะเดื่อ จนกระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เรียกบุคคลใกล้ชิดมาสอบสวนและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้ตายยกคัน3ศพ! เหน็บมีดขี่จยย.ไปเที่ยวงานช้างสุรินทร์ แหกโค้งประสานงารถตู้(คลิป)
บทความถัดไปสองนางเอกตัวแม่ อั้ม-แอน ชื่นมื่น เลี้ยงวันเกิดย้อนหลัง