พม.รุดเข้าช่วยเด็กชาย 3 ขวบ โดนพ่อแม่จับร่วมฉากเซ็กซ์ไลฟ์สดลงกรุ๊ปลับ

จากกรณีโซเชียลได้แชร์เรื่องราวสุดเสื่อมของสังคม ซึ่งพบว่า มีการตั้งกลุ่มไลน์ที่ขายคลิปลับ ซึ่งพบว่า นอกจากคลิปอนาจารยังมีการโฆษณาว่า มีการขายคลิปพ่อแม่มีเพศสัมพันธ์โดยที่มีลูกวัย 3 ขวบ โดนลากเข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมดังกล่าวด้วย โดยพ่อแม่ของเด็กได้ขายคลิปดังกล่าวเข้าไปที่กรุ๊ปลับ และยังพบว่า มีการไลฟ์ในกลุ่มดังกล่าวอีกด้วย ทั้งนี้ พบว่ามีการแชร์เรื่องดังกล่าวและกระตุ้นให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการ โดยเฉพาะแยกเด็กออกจากพ่อแม่ซึ่งอาจจจะเป็นอันตรายต่อลูกนั้น (อ่านสุดเสื่อม! แฉครอบครัวพ่อแม่จับลูกวัย 3 ขวบร่วมวงเซ็กซ์ขายคลิปลงกรุ๊ปลับ จี้จัดการ)

ขอบคุณภาพเตชะทับทอง

ล่าสุด ศูนย์ช่วยเหลือเด็กเยาวชน สตรี และผู้ถูกกระทำรุนแรง ได้โพสต์ความคืบหน้าในการช่วยเหลือดังกล่าว โดยระบุว่า ” จากเคสดังและมีความซับซ้อน ทางทีมเราได้รับการประสานงานจาก “พลเมืองดีในโซเชียล” ส่งข้อมูลมาให้ช่วยเหลือ “เด็กชาย 3 ขวบ”หลังจากทางเพจประสานร่วมกับ “เพจดราม่าแอดดิท” Drama-addictและ “เพจแหม่มโพธิ์ดำ” แหม่มโพธิ์ดำ เมื่อเวลา 15.30 น. เราประสบความสำเร็จในการเข้าช่วยเหลือเด็กเป็นที่เรียบร้อย

โดยทีมภาคสังคม พร้อมด้วย จนท.บ้านพักเด็กและครอบครัว(จังหวัดหนึ่ง) และ รองผู้ว่าราชการ ลงพื้นที่ตามแผน เข้าช่วยเหลือ และจะส่งดำเนินการตามขั้นตอน เนื่องจากมีความซับซ้อนของปัญหา และคดีซึ่งจะต้องขยายผลต่อในการติดตาม “Line Group” และผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อให้เป็นคดีตัวอย่างต่อไป”