เผยชีวิตวันแรกในเรือนจำ 'เติ้ล ธนพล' หลังถูกจำคุก ตัดผมสั้น ไม่เครียด-ทำใจไว้แล้ว

20 ต.ค. 2564 - 17:03 น.

เผยชีวิตวันแรกในเรือนจำ ‘เติ้ล ธนพล’ หลังถูกจำคุกคดีลักไฟหลวง ถูกตัดผมสั้น ตรวจโควิด เจ้าตัวไม่เครียด เริ่มปรับได้ เพราะทำใจไว้ก่อนแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคำสั่งศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา อ่านคำพิพากษาศาลฎีกาคดีลักทรัพย์หมายเลขดำ อ 145/2562 จำคุก นายธนพล นิ่มทัยสุขหรือ เติ้ล อายุ 36 ปี นักแสดงชื่อดัง 1 ปี ในความผิดฐานลักทรัพย์ทางราชการขโมยไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์ของตนเองโดยไม่รอลงอาญา ก่อนถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ เมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 20 ต.ค.64 น.ส.สมสกุล แอลเฟรต รักษาการผู้บัญชาการเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า สำหรับ นายธนพล หลังเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์พร้อมเจ้าหน้าที่ของศาลได้นำตัวมายังเรือนจำกลางฉะเชิงเทร าเมื่อเวลา 17.30 น.วานนี้ (19 ต.ค.)

ซึ่งหลังนำตัวมาถึงเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ทางเรือนจำได้ให้เจ้าหน้าที่พยาบาลทำการสวอปหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลการตรวจเป็นปกติ และตรวจสุขภาพเบื้องต้น จากนั้นจึงแยกสถานที่กักตัวตามมาตรการของเรือนจำโดยได้ให้ “เติ้ล” เปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ตัดผมสั้นเหมือนผู้ต้องขังปกติทั่วไป ซึ่ง “เติ้ล” ไม่ได้มีภาวะความเครียดอะไร เนื่องจากเจ้าตัวได้เตรียมตัวทำใจมาก่อนแล้ว

น.ส.สมสกุล กล่าวต่อว่า สำหรับโรคประจำตัวของ “เติ้ล” นั้น เจ้าตัวได้มียารักษาโรคประจำตัวมา ซึ่งต้องผ่านขั้นตอนการตรวจก่อนนำเข้าตามระเบียบเรือนจำ อย่างไรก็ตามทางเรือนจำมีหมอคอยดูแลผู้ต้องขังทุกคนอย่างใกล้ชิดไม่ต้องเป็นกังวล

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึงการเข้าเยี่ยมผู้ต้องขัง โดยในขณะนี้ทางกรมราชทัณฑ์ยังไม่มีนโยบายในการให้ญาติเข้าเยี่ยมที่เรือนจำ เนื่องจากสถานการณ์โรคติดต่อที่เกิดขึ้นแต่สามารถเยี่ยมผ่านการวีดีโอคอลได้ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการให้สำหรับผู้ต้องขังทุกราย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยชีวิตวันแรกในเรือนจำ 'เติ้ล ธนพล' หลังถูกจำคุก ตัดผมสั้น ไม่เครียด-ทำใจไว้แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง