จับทันควัน! ช่างภาพลวนลามนางงาม โต้ข่มขืน-อ้างเป็นเรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้ง

25 พ.ย. 2564 - 17:31 น.

จับทันควัน! ช่างภาพลวนลามนางงาม โต้ข่มขืน-อ้างเป็นเรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ตำรวจตามแกะรอยไปล็อกตัวได้ที่ปทุมธานี หลังโดนหมายจับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 พ.ย.64 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการพล.ต.ต. ภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.อ ณรงค์เวทย์ โอนสูงเนิน รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.ท.เจษฎา โสมนัส พ.ต.ท.วิศิษฎ์ ศรียาภัย รองผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.ท.สุริยา นาคประนม สว กก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏิบัติการพิเศษ

นำกำลังจับกุมนายธนวรรธน์ วิเศษนรากุล อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรี ที่747/2564 ลงวันที่ 24 พ.ย.64 ในความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ โดยจับกุมได้ริมถนนคลองห้าตะวันตก คลองหลวง จ.ปทุมธานี

สืบเนื่องจากชุดสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหารายนี้เป็นบุคคลตามหมายจับ จึงสืบสวนจนกระทั่งทราบว่ามาอาศัยอยู่บ้านพักที่คลองห้า จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังไปสังเกตการณ์ กระทั่งเมื่อช่วง 15.00 น. ชุดสืบสวนพบผู้ต้องหารายนี้ขับรถมาที่บริเวณดังกล่าวจึงได้แสดงตัวพร้อมหมายจับก่อนทำการจับกุม

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า เป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ไม่ได้ลงมือข่มขืนหญิงสาวตามที่ได้มีการกล่าวอ้าง แต่เป็นลักษณะของการพูดคุยจนเกิดความสัมพันธ์ลึกซึ้ง โดยมีรายงานว่าผู้ต้องหารายนี้ มีอาชีพเป็นช่างภาพ โดยปรากฏเป็นข่าวว่าก่อเหตุข่มขืนและลวนลามละเมิดทางเพศนางงามเวทีดังด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับทันควัน! ช่างภาพลวนลามนางงาม โต้ข่มขืน-อ้างเป็นเรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง