เผยหลักฐานสำคัญ จ่อแจ้ง2ข้อหา ผู้ต้องสงสัย ฆ่าเปลือย7ขวบ เร่งหาอีกชิ้น

27 พ.ย. 2564 - 11:47 น.

จ่อแจ้งข้อหา ผู้ต้องสงสัย ฆ่าเปลือย เด็กชาย 7 ขวบ หมกห้องเช่าร้างในพื้นที่ จ.สงขลา ส่งหลักฐานสำคัญตรวจดีเอ็นเอ เร่งหาอีกชิ้น ด้าน พ่อแม่สุดเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพเด็กชาย อายุ 7 ปี ถูกฆ่าเปลือยอยู่ในห้องน้ำของแฟลตแห่งหนึ่งในพื้นที่เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยสภาพศพที่ลำคอมีรอยช้ำ ศีรษะมีบาดแผลเหมือนถูกกระแทกอย่างแรง และภายในห้องมีรอยรองเท้าผู้ใหญ่เดินเข้าไปในห้องด้วย ต่อมาตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้ควบคุมตัวชายต้องสงสัยไปทำการสอบปากคำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : พ่อแม่ช็อก ลูก7ขวบ ถูกฆ่าเปลือยหมกห้องเช่าร้าง เค้นสอบชายต้องสงสัย

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 27 พ.ย.2564 พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ฉวีนิล รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ และชุดสืบสวนภ.จว.สงขลา ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุและสอบสวนพยานแวดล้อมเพิ่มเติม รวมถึงค้นหาเสื้อที่ผู้ตายสวมใส่ในวันเกิดเหตุ เนื่องจากเป็นหนึ่งในวัตถุพยานสำคัญที่ยังหาไม่พบ

จ่อแจ้งข้อหา ผู้ต้องสงสัย ฆ่าเปลือย เด็กชาย 7 ขวบ หมกห้องเช่าร้างในพื้นที่ จ.สงขลา ส่งหลักฐานสำคัญตรวจดีเอ็นเอ

จ่อแจ้งข้อหา ผู้ต้องสงสัย ฆ่าเปลือย เด็กชาย 7 ขวบ หมกห้องเช่าร้างในพื้นที่ จ.สงขลา ส่งหลักฐานสำคัญตรวจดีเอ็นเอ

จากการตรวจค้นทั้งภายในห้องเกิดเหตุบนฝ้าเพดาน ถังขยะ และบริเวณชายป่าติดกับแฟลตก็ยังไม่พบชุดที่ผู้ตายสวมใส่แต่อย่างใด ทั้งนี้ รายงานทางการสืบสวนว่า แม้ว่าผู้ต้องหาจะปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำ แต่หลักฐานทางกายภาพนั้นค่อนข้างชัดเจนแล้วกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ ว่าผู้ต้องสงสัยรายนี้เป็นคนฆ่าผู้ตาย โดยรอเพียงผลตรวจดีเอ็นเอเท่านั้น

พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จะส่งวัตถุพยานที่พบในจุดเกิดเหตุไปตรวจดีเอ็นเอที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ในวันนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลักฐานสำคัญในคดีคือกุญแจที่ล็อกห้องที่พบศพผู้ตายนั้น ตรงกับลูกกุญแจที่อยู่ในห้องพักของผู้ต้องสงสัยซึ่งไขออกได้พอดี และยังพบเศษชิ้นเนื้อในซอกเล็บของผู้ต้องสงสัยด้วย

ส่วนผู้ต้องสงสัยยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ห้องสืบสวนของ สภ.หาดใหญ่ และยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำ แต่ออกอาการไม่อยู่กับร่องกับรอย เมื่อตำรวจลองพูดถึงเรื่อง “ผีเด็ก” ผู้ต้องสงสัยก็ออกอาการตกใจทุกครั้ง แต่เมื่อถามว่าเป็นคนทำหรือไม่ ก็พูดเฉไฉไปเรื่องอื่นทันที ทั้งนี้ จากการสอบถามผู้ต้องสงสัยบอกว่า เคยถูกจับกุมคดีกัญชาและติดคุกมาแล้ว 2 ครั้ง พร้อมทั้งอ้างว่ามีอาการป่วยทางจิตต้องรับยาจากโรงพยาบาลสงขลาด้วย และมีพฤติกรรมชอบลักเล็กขโมยน้อย ชาวบ้านแจ้งความไว้หลายคดี


ส่วนการดำเนินคดีมีรายงานว่า แม้ว่าผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธ แต่พนักงานสามารถแจ้งข้อหาดำเนินคดีได้ทันที เนื่องจากมีวัตถุพยานหลักฐานชัดเจนที่เชื่อได้ว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยในวันนี้ชุดสืบสวนจะส่งรายงานการสอบสวนให้กับพนักงานสอบสวน

จากนั้น จะแจ้งข้อหาดำเนินคดีเบื้องต้น โดยเตรียมแจ้ง 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และข้อหาซ้อนเร่นอำพรางศพ ก่อนจะควบคุมตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสงขลาในวันที่ 29 พ.ย.นี้ ส่วนประเด็นจะถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยหรือไม่นั้น ต้องรอผลชันสูตรศพจากแพทย์เพราะในตอนพบศพยังไม่สามารถชี้ชัดได้

สำหรับบรรยากาศภายในห้องพักของผู้ตายซึ่งอยู่ที่แฟลต 5 ชั้น 1 นั้น พ่อและแม่ยังอยู่ในอาการเสียใจอย่างหนัก มีเพื่อนบ้านมาคอยให้กำลังใจ และยังมีลูกสาวอายุ 9 เดือนอีก 1 คนที่ต้องดูแลด้วย จากการสอบถาม นายบุญมี และ นางอัสมัส พ่อและแม่ของผู้ตายบอกทั้งน้ำตาว่า ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียลูกชาย เพราะเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ ใช้ง่าย และไม่เคยทุบตีลูกแม้แต่ครั้งเดียว

โดยเฉพาะนายบุญมีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงที่อยู่กับผู้ตายมา 3 ปี รักและดูแลเหมือนกับลูกแท้ๆ และต้องการให้ดำเนินคดีกับคนร้ายให้ได้รับโทษสูงสุด โดยตอนนี้ผู้ตายกำลังเรียนอยู่ชั้นป.1

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยหลักฐานสำคัญ จ่อแจ้ง2ข้อหา ผู้ต้องสงสัย ฆ่าเปลือย7ขวบ เร่งหาอีกชิ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง