ชาวบ้านแห่รวมตัวให้กำลังใจ พ.ต.อ.สิงห์ หลังโดนเด้งเหตุถ่ายรูปคู่ “เสก” (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 4 ม.ค. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน. คันนายาว ได้ออกหมายเรียกคดีนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ร็อคสตาร์ชื่อดัง ที่มีผลการตรวจพบฉี่สีม่วง โดยผลการตรวจปัสสาวะมีสาร 2 อย่างคือ เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า ยาไอซ์) และ MDMA (ยาอี) เพื่่อมารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อหาเสพยาเสพติดประเภทที่ 1 โดยผิดกฎหมาย สำหรับคดีนี้ถือเป็นคดีเดียวกับการต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานและมีอาวุธปืน เพราะจุดเกิดเหตุอยู่ที่เดียวกันจึงรวมอยู่ในสำนวนเดียวกัน

โดยเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 9/27 หมู่บ้านนันทวัน-วัชพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน และต่อมาได้รับการติดต่อจากทนายของนายเสก จะมารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 12 ม.ค.นี้ ก่อนที่ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว จะถูกย้ายไปช่วยราชการ บก.น.2 สาเหตุมาจากได้ถ่ายรูปกับเสก โลโซ

โดยเมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 12 ม.ค. ที่สน.คันนายาว มีกลุ่มภาคประชาชนในเขตพื้นที่ สน.คันนายาว จำนวนกว่า 100 คน นำโดย นายบรรจง พลเยี่ยมแสง อายุ 56 ปี ตัวแทนเครือข่ายภาคประชาชนในพื้นที่ สน.คันนายาว มีเขตบางเขน เขตคันนายาว เขตคลองสามวา เขตสายไหม ที่มีประชาชนที่หลากหลายอาชีพมารวมตัวกันให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอย่างตรงไปตรง ไม่ใช่เฉพาะพ.ต.อ สิงห์ รวมไปถึง ให้กำลังใจผบ.ตร. และผบช.น.ด้วย

ตัวแทนประชาชนกล่าวว่า “พวกเรามากันด้วยใจ ที่มาทุกคนไม่มีใครมาบังคับ พ.ต.อ.สิงห์ เป็นคนทำงาน เมื่อมารับตำแหน่งก็ทำทุกอย่างเพื่ิอประชาชนในพื่นที่ สร้างสิ่งต่างๆ ให้กับสน. มีโครงการต่างๆ เช่น ศาสตร์พระราชา ทำงานจนเห็นเป็นรูปธรรม ซึ่งเรื่องในโซเชี่ยลที่เป็นข่าวที่มีรูปพ.ต.อ.สิงห์ ถ่ายรูปคู่กับ เสก โลโซ เป็นเรื่องเล็กน้อยมากเทียบกับการทำงานที่พ.ต.อ.สิงห์ทำงานมาโดยตลอด และขอให้พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาวที่ไปช่วยราชการ ศปก.บก.น.2 กับมาทำงานในสน.คันนายาว เหมือนเดิม

จากนั้นทั้งหมดได้นำดอกไม้มอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ก่อนที่ช่วงเวลา 13.00 น.วันนี้  นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ จะเดินทางมามอบตัวหลังถูกออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา

บทความก่อนหน้านี้“เต้น” บุก ปปช. พาญาติผู้เสียชีวิต ปี53 จี้ “ทวงถามยุติธรรม 99ศพ”
บทความถัดไปFootNote:‘นาฬิกา’ กับ ‘หมาป่าโดดเดี่ยว’