เจอแล้วอาจารย์ราชภัฏหลังหายตัวลึกลับ 4 วันจนญาติประกาศตามหา พบนั่งรถไฟมาลงที่ปากช่อง

จากกรณีมูลนิธิกระจกเงาโพสต์ภาพพร้อมทั้งข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา โดยมีข้อความระบุว่า ตามหาคนหายชื่อนางมาลิณี เลิศไธสง อายุ 58 ปี อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร หายตัวจากซอยหมู่บ้านสินทรัพย์นคร ซอยพหลโยธิน 48 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. ลักษณะรูปร่างผอม สูงประมาณ 150 ซม. ผิวสีขาว-เหลือง ผมสั้นประบ่า สีผมดำ-ขาว มีภาวะซึมเศร้า จากนั้นทางญาติเดินทางเข้าพบร.ต.อ.จตุพงศ์ อาจหาญ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานให้ช่วยออกตามหา เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตราย เพราะพบจดหมายลาตายซึ่งเป็นลายมือของผู้สูญหายเอง ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

คืบหน้า เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 11 ก.พ. พ.ต.ท.จักรพงศ์ เขื่อนคำ สว.ส.รฟ.นครราชสีมา กก.5 บก.รฟ. กล่าวว่า เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ผ่านมา ทางญาติดร.มาลิณี เลิศไธสง อายุ 58 ปี อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เดินทางมาที่สถานีตำรวจรถไฟนครราชสีมา เพื่อขอความช่วยเหลือให้ช่วยออกตามหาดร.มาลิณี สืบเนื่องจากหายตัวไปจากบ้านพักย่านบางเขนตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยคาดว่าอาจเดินทางกลับภูมิลำเนาที่อ.ห้วยแถลง ซึ่งจากการตรวจสอบการเดินทางของขบวนรถไฟทราบว่า มีรถไฟขบวนที่ 72 วิ่งระหว่างอุบลราชธานี-กรุงเทพมหานคร เพื่อเข้ามายังสถานีรถไฟปากช่องในเวลา 11.10 น.

พ.ต.ท.จักรพงศ์ กล่าวต่อว่า เมื่อถึงเวลาที่กำหนดพบรถไฟขบวนดังกล่าวซึ่งมีทั้งหมด 4 โบกี้ แบ่งเป็นติดแอร์ 1 โบกี้ และธรรมดา 3 โบกี้ วิ่งเข้าสู่สถานีรถไฟปากช่องทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอเข้าตรวจสอบทั้งขบวน จนกระทั่งพบดร.มาลิณี นั่งอยู่ที่เบาะของโบกี้ที่ 2 จึงแจ้งให้ทราบว่าขณะนี้ทางญาติได้ออกตามหา เนื่องจากเป็นห่วงที่หายตัวไปหลายวันและไม่สามารถติดต่อได้ ก่อนเชิญตัวมาส่งมอบให้กับทางญาติที่สถานีตำรวจรถไฟนครราชสีมาเป็นที่เรียบร้อย

บทความก่อนหน้านี้กระหึ่ม! กิรเดช อภิบาลรัตน์ ผงาดแชมป์ยูโรเปียนทัวร์ รายการเวิลด์ ซูเปอร์ 6 เพิร์ธ
บทความถัดไปไหว้ยังไงให้เฮงรับตรุษจีน!! ‘หมอช้าง’เผยวิธีที่ถูกต้อง ไหว้ขอพรเทพเจ้าโชคลาภ