ล่าไอ้เหี้้ยม! โรยยาเบื่อแท็งก์น้ำ ลูกสาวเผย ก่อนนี้พ่อเคยไล่ผัวเมียขี้เมา กินเหล้าหน้าบ้าน

วันที่ 11 ก.พ. จากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายลอบวางยาเบื่อใส่ในแท็งก์น้ำ ที่บ้านพักย่านหมู่ที่ 9 ต.วิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร จนเป็นเหตุทำให้นายสุวรรณ บริคช อายุ 76 ปี และนางธิดา บริคช อายุ 63 ปี ดื่มเข้าไปจนเกิดอาการปวดแสบปวดร้อน หายใจติดขัด อาการโคม่าจนลูกสาวต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาให้แพทย์ช่วยล้างท้องอย่างเร่งด่วนล่าสุดอาการปลอดภัยนั้น อ่าน โคตรเหี้ยม! คนร้ายโรยยาเบื่อในแท็งก์น้ำใช้กินทั้งบ้าน ตายายโคม่าเจตนาฆ่ายกครัว

เจ้าหน้าที่ สภ.สวี ได้ตรวจสอบแท็งก์น้ำดังกล่าว พบว่าน้ำกลายเป็นสีขุ่นและมีกลิ่นเหม็นคล้ายกับมีส่วนผสมของสารเคมีชนิดหนึ่ง ซึ่งใช้ฆ่าแมลงในสวนยางพารา จึงตักน้ำใส่ขวดเพื่อนำส่งหน่วยพิสูจน์หลักฐาน แค่ดมกลิ่นน้ำจะรู้สึกแสบจมูกทันที นางสวรรค์ยา ลูกสาว ผู้เคราะห์ร้ายเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวันที่ 7 ก.พ. พ่อของตนได้ดุด่าเพื่อนบ้านที่เป็นสามีภรรยาซึ่งมานั่งดื่มและเมาสุราหน้าบ้านว่าให้ไปเมาที่อื่น คนทั้งคู่ดังกล่าวแสดงอาการไม่พอใจ มองพ่อและแม่อย่างเคียดแค้น จนกระทั่งผ่านไปเพียง 1 วัน เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น คาดว่าคนทั้งคู่น่าจะเป็นผู้นำยาฆ่าแมลงมาใส่ในแท็งก์น้ำ เนื่องจากครอบครัวตนไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกับใคร

ตำรวจจะได้รวบรวม สิ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นวัตถุพยานทั้งหมด รวมถึงน้ำจากในแท็งก์น้ำดื่มเพื่อไปตรวจสอบอย่างละเอียด และ จะได้สอบปากคำ นางสวรรค์ยาและ สามีอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากนั้นจะรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอหมายค้นจากศาลเข้าไปค้นบ้านผู้ต้องสงสัย ซึ่งห่างจากบ้านของผู้เสียหายไม่ไกล ส่วนตายายทั้งคู่ยังคงรักษาตัวใน รพ.ชุมพร ถึงแม้จะรอดจากพิษของสารพิษ แต่ จะต้องรอดูอาการว่าสารพิษส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆภายในร่างกายของคนทั้งสองอาทิ ลำไส้ กระเพาะอาหารจะยังสามารถย่อยอาหารได้ตามปกติหรือไม่ เนื่องจากสารพิษดังกล่าวอยู่ในประเภททำลายเซลล์ที่เป็นอันตรายอย่างรุนแรงต่อเนื้อเยื่อของมนุษย์ด้วย

บทความก่อนหน้านี้หัวใจไม่เคยแพ้ “เจ้าขลุ่ย” หนุ่มพิการไม่ย่อท้อขับรถเอง400 กว่ากม. แข่งวีลแชร์ “บุรีรัมย์มาราธอน”
บทความถัดไปท่าเรือประเดิมฤดูกาลสวยไล่ถล่มพัทยา ฉลองเปิดตัวสโมสรลุยซีซั่นใหม่