ผู้ใหญ่บ้าน บุกยิงครูอดีตภรรยาถึงโรงเรียน หลังง้อไม่สำเร็จ ล่าสุดปลิดชีพตัวเอง แม้ทางเจ้าหน้าที่ และ นายก อบต. พยายามเกลี้ยกล่อมให้มอบตัวแล้ว

31 ต.ค. 2566 – ความคืบหน้าเหตุ นายประนอม บุตรแสง อายุ 58 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 11 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก ใช้อาวุธปืนบุกยิง น.ส.นัจธิฌา บัวแก้ว อายุ 49 ปี อาชีพครู ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.เขาพระ อ.เมือง

หลังผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามี ที่ได้เลิกลากันมาประมาณ 3 เดือน โดยพยายามตามง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว แต่ผู้ก่อเหตุได้ยิงพลาดเป้า ทำให้ น.ส.นัจธิฌา หลบหนีตายมาได้สำเร็จ

ล่าสุด ทีมเพจเรื่องจริงนครนายก ได้พูดคุยกับ นายประนอม และพยายามเจรจาให้มอบตัว โดยได้บอกกับผู้เสียหายว่าอยู่ตรงไหนให้บอกมาเดี๋ยวจะเดินทางไปรับเพื่อเข้ามอบตัว ซึ่ง นายประนอม ได้กล่าวขอบคุณ และพูดเพียงว่า “เดี๋ยวพี่ส่งพิกัดให้แล้วมารับศพพี่ด้วยนะ” ก่อนจะติดต่อไม่ได้อีก

จากนั้น ทางทีมเพจเรื่องจริงนครนายก ได้รับแจ้งว่า นายประนอม ได้เดินทางเข้ามาที่บ้านตนเอง จึงรีบเดินทางไปที่บ้าน นายประนอม และได้พยายามบอกให้ใจเย็น ๆ คุยกันก่อน ซึ่ง นายประนอม บอกว่าจะเข้าไปหานายกที่ อบต.สาริกา ก่อนจะขับรถออกไป ซึ่งเมื่อถึง อบต.สาริกา นายชุมพลภัทร์ เลาหะพานิช นายก อบต.สาริกา ได้บอก นายประนอม ว่าไปมอบตัวกัน และ นายประนอม ได้ยินยอมที่จะไป

อย่างไรก็ตามเมื่อ นายประนอม ขับรถออกจาก อบต. ทางนายกอบต.และทีมเพจเรื่องจริงนครนายก ได้ขับรถตามออกมา เพื่อที่จะเดินทางไป สภ.เมืองนครนายก แต่จู่ ๆ นายประนอม ได้เลี้ยวรถออกนอกเส้นทาง โดยมุ่งหน้าไปที่บ้านของตนเอง เมื่อถึงบ้าน นายประนอม ได้วิ่งลงรถเข้าไปในบ้านจากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ทุกคนจึงได้วิ่งตามเข้าไป พบว่า นายประนอม ได้ยิงตัวเองนอนจมกองเลือด

จากนั้นกู้ชีพ อบต.สาริกา ได้นำตัวส่ง รพ.นครนายก ทันที โดยอาการยังคงสาหัส และเวลาต่อมา นายประนอม ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน