ตาเด็กสาว 17 ไม่ยอม ต้องดำเนินให้ถึงที่สุด หลังแจ้งความ ‘สมรักษ์’ เผยเหตุหลานไปขอนแก่น ผู้ใหญ่บ้านชี้เป็นเด็กดี เคยเป็นตัวแทนโรงเรียนแข่งระดับประเทศมาแล้ว

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น โดยอ้างว่า ถูก สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยชื่อดัง พาเข้าโรงแรมแล้วลงมือกระทำอนาจาร หลังรู้จักกันในผับแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ก่อนที่ สมรักษ์ จะออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้ข่มขืน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเด็กสาวอายุเพิ่ง 17 ปี เผยมีวงจรปิดหลายตัว ตั้งทนายความสู้คดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันที่ 10 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หมู่แห่งหนึ่งใน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เป็นบ้านของหญิงสาววัย 17 ปี แต่ไม่พบตัว พบเพียงตาของหญิงสาวอยู่บ้าคนเดียว และผู้ใหญ่บ้าน ส่วนหญิงวัย 17 ปีไม่อยู่ ขณะที่ยายได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้าแล้ว

ตา ระบุว่า หลานสาว ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น และพักอาศัยอยู่บ้านกับตาและยาย ในหมู่บ้าน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ก่อนเกิดเหตุหลานสาวเดินทางเข้าไปตัวเมืองขอนแก่น บอกว่าจะไปสอบและสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัยกับเพื่อน

จากนั้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น มาแจ้งว่าหลานสาวไปแจ้งความ เนื่องจากถูกระเมิดทางเพศ และได้รับตัวยายเข้าไปด้วย ซึ่งตนรู้สึกตกใจและเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วยรายละเอียดนั้นตนยังไม่ทราบ ทั้งนี้หลานสาวมีความประพฤติดีมาโดยตลอด อีกทั้งจะมีอนาคตไปอีกยาวไกล อยากให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุอย่างถึงที่สุด

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า นักเรียนหญิงวัย 17 ปี มีความประพฤติดี เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปประกวดแข่งขันระดับประเทศ และช่วยเหลือชุมชนเป็นอย่างดี และชุมชนไม่เคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้น ในฐานะผู้นำชุมชนรู้สึกตกใจไม่คิดจะเกิดขึ้นกับลูกบ้าน ส่วนรายละเอียดลึกๆ ยังไม่ทราบ ในส่วนของคดีก็ต้องให้ตำรวจดำเนินการ

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน