ตำรวจบุกแดนธรรมสุขาววะดี จับ น้องหญิง เจ้าสำนัก อ้างสื่อสารพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ เรียก คลื่นพลังบุญ ดึงพลังรักษาได้ทุกโรค คดีค้างเก่า ผิดพรบ.คอมพิวเตอร์ เจ้าตัวของขึ้นร้องไห้โวยวายลั่น “ทำเต็มที่แล้ว”

จากกรณี หญิง ระบุชื่อ น้องหญิง เปิดดินแดนธรรมสุขขาววะดี บ้านโนนตาแสง ต.กลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี รักษาโรคให้แก่ประชาชนทั่วไปโดยไม่มีค่าใช้จ่าย อ้างสื่อสารพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ เรียก คลื่นพลังบุญ ดึงพลังรักษาได้ทุกโรค

ล่าสุดเรื่องนี้ เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 พ.ค. 2567 ที่แดนธรรมสุขาววะดี ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานี และตำรวจ สภ.กลางใหญ่ จ.อุดรธานี นำหมายศาลอาญามีนบุรี เข้าจับกุม น.ส.โสรวีร์ อายุ 38 ปี หรือ น้องหญิง คดีร่วมกันโดยทุจริตหรือโดยหลอกลวงนำเข้าระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนและร่วมกันละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นผู้การค้า นำตัวไปลงบันทึกจับกุม ที่สภ.กลางใหญ่ ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีที่สน.โคกคราม

ระหว่างถูกตำรวจควบคุมอยู่ที่โรงพัก น้องหญิงมีอาการของขึ้นร้องไห้ออกมา บอกทำเต็มที่แล้ว อ้างเป็นข้อความจากเบื้องบน พี่โดม บอกว่า มีข้อความผ่านร่างน้องหญิงมาว่าเกิดเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ท่านบอกว่าไม่ต้องตกใจเรื่องนี้ ทุกคนจะได้รู้จักน้องหญิงมาเพื่อช่วยเหลือคนทั้งโลก ส่วนตัวไม่รู้ว่าน้องหญิงจะมีคดีติดตัว ตอนนี้ยังงงๆ เท่าที่รู้ก่อนหน้านี้น้องหญิงเป็นตัวแทนบริษัทแห่งหนึ่ง น่าจะเป็นคดีทำธุรกิจ

ส่วนน้องหญิง บอกว่า คดีนี้เป็นคดีความสมัยน้องหญิงทำงานอยู่ทางโลก เกี่ยวข้องกับการโฆษณา ความรู้สึกตอนนี้ไม่ได้วิตกกังวลอะไรเพราะหลังจากที่เราไปทางโลกไม่ได้มีเพราะมีภารกิจทางธรรมที่ยิ่งใหญ่ ชาตินี้น้องหญิงเป็นชาติสุดท้ายแล้ว ปัญหาทุกอย่างก็ค่อยแก้ไขไปทุกอย่างมีขั้นมีตอน ตอนนี้เบื้องบนรู้แล้วโดยเบื้องบนบอกว่าก็เป็นไปตามนั้น

ส่วนลูกศิษย์ บอกว่า ไม่เชื่อว่าอาจารย์จะทำความผิดเพราะอาจารย์ไม่ใช่คนแบบนั้น อาจารย์เป็นคนเมตตาช่วยเหลือคน เงินบาทหนึ่งท่านก็ไม่เคยเรียกร้องกับคนที่มารักษา ส่วนตัวคิดว่าน่าจะมีคนมากลั่นแกล้งท่าน หากใครอยากลองของลองดีกับเบื้องบนก็ลองไป เดี๋ยวจะได้รับผลกรรม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน