โคตรเก่ง! หนุ่มโชว์ห้าว กระทืบเด็กปั๊มจนกองกับพื้น เจ้าตัวยังงง ไปมีเรื่องกันตอนไหน

สมาชิกเฟซบุ๊ก “Anulak Chakarad” โพสต์คลิปลงในเพจ “แจ้งข่าวเมืองระยอง (มหาชน)” พร้อมข้อความว่า หมุ่มสุดมึน โดนอัดน่วมโดยไม่รู้สาเหตุ เหตุเกินที่ปั๊มแห่งหนึ่ง สาย 36 ขาเข้าเมืองระยอง ถึงตอนนี้เจ้าตัวยัง งง ไม่รู้ไปมีเรื่องกับใคร เพราะเพิ่งมาทำงานได้ไม่ถึงปี ไม่เคยมีปัญหาในที่ทำงานเจ้าตัวได้ไปทำการแจ้งความและลงบันทึกประจำวันใว้ที่ สภ.นิคมพัฒนาแล้ว งานนี้ต้องพึ่งฝีมือ การทำงานของเจ้าหน้าที่ ตร.นิคมพัฒนา ว่าจะสามารถนำคู่กรณีมาสืบสวนถึงต้นสายปลายเหตุของการ ลงไม้ลงมือในครั้งนี้ได้หรือเปล่า ได้หรือเปล่า

ซึ่งในคลิปหนุ่มต้นเหตุได้นั่งซ้อนรถจยย.มากับเพื่อน จากนั้นกระโดดลงมาแล้วเดินตรงไปหาเด็กปั๊มทันที ก่อนจะสาวหมัดใส่ไม่ยั้ง จนลงไปกองกับพื้น ไม่หนำใจกระทืบซ้ำอีกจนนอนน่วม เพื่อนเด็กปั๊มด้วยกันต้องเข้าไปห้าม ก่อนที่หนุ่มต้นเหตุจะรีบเดินขึ้นรถจยย.หลบหนีไป

หมุ่มสุดมึน โดนอัดน่วมโดยไม่รู้สาเหตุ เหตุเกินที่ปั้มแห่งหนึ่ง สาย 36 ขาเข้าเมืองระยอง ถึงตอนนี้เจ้าตัวยัง งง ไม่รู้ไปมีเรื่องกับใคร เพราะเพิ่งมาทำงานได้ไม่ถึงปี ไม่เคยมีปัญหาในที่ทำงานเจ้าตัวได้ไปทำการแจ้งความและลงบันทึกประจำวันใว้ที่ สภ.นิคมพัฒนาแล้ว งานนี้ต้องพึ่งฝีมือ การทำงานของ จนท. ตร นิคมพัฒนา ว่าจะสามารถนำคู่กรณีมาสืบสวนถึงต้นสายปลายเหตุของการ ลงไม้ลงมือในครัเงนี้ได้หรือเปล่า ได้หรือเปล่า

โพสต์โดย Anulak Chakarad เมื่อ วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2018

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Anulak Chakaradแจ้งข่าวเมืองระยอง (มหาชน)

บทความก่อนหน้านี้ปี’62 ททท. ลุยดึงแอลจีบีทีคิว เที่ยวไทย ชี้กระเป๋าหนัก ไม่มีภาระ ชอบเที่ยวเชิงสุขภาพ-กินหรู
บทความถัดไปดาวโป๊แฉสวาททรัมป์ ถูกรวบนาทีเต้นเปลื้องผ้า ทนายโวยล่อจับ