จวกยับ! พ่อ “ลากลูก” คว่ำหน้าไปกับพื้นซูเปอร์มาร์เก็ต หวังดัดนิสัยดื้อ-ไม่ยอมเดิน (คลิป)

จวกยับ! พ่อ “ลากลูก”

จวกยับ! พ่อ “ลากลูก” คว่ำหน้าไปกับพื้นซูเปอร์มาร์เก็ต หวังดัดนิสัยดื้อ-ไม่ยอมเดิน (คลิป)

จวกยับ! พ่อ “ลากลูก” – วันที่ 7 ก.พ. เดอะซัน รายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์คลิปพ่อชาวอังกฤษที่ดัดนิสัยความดื้อของลูกชายวัยราว 4-5 ขวบ หลังประท้วงไม่ยอมเดินระหว่างช้อปปิ้งที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตไอซ์แลนด์ ในเมืองคอร์บี เขตนอร์ทแฮมป์ตันเชอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเด็กชายนอนคว่ำหน้ากับพื้น และผู้เป็นพ่อก็ลากลูกชายไปด้วยอย่างชิลชิลขณะเลือกซื้อของ

คลิปดังกล่าวโพสต์โดยเพจ ViralHog บนเว็บไซต์ยูทูบ พร้อข้อความว่า “นี่คือการช้อปปิ้งของเพื่อนรักผมกับลูกชายของเขา ผลลัพธ์ตอนจบทำให้เราขำจนหัวเราะหนักมาก” ด้านชาวเน็ตที่ดูคลิปต่างแสดงความคิดกันอย่างกว้างขวาง ส่วนมากตำหนิว่าเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง

จวกยับ! พ่อ “ลากลูก”
A DAD was filmed dealing with his son’s tantrum by dragging him face down along the floor of a supermarket aisle. The child was pulled round the store by his dad with a lead as they shopped in an Iceland in Corby, Northants, on Saturday. /viralhog/youtube/

คนหนึ่งโพสต์ข้อความว่า “เด็กคนนั้นต้องไม่สบายแน่ๆ เพราะรับเชื้อโรคจากพื้นสกปรกไปเต็มๆ” อีกคนว่า “เกิดอะไรกับพ่อแม่พวกนี้ที่ลากลูกไปไหนมาไหน พระเจ้า! ตีพวกเขาที่ก้นและทำให้พวกเขาเดิน คุณจะลากพวกเขาไปตลอดชีวิตหรือไง สอนให้พวกเขารู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง แม้บางครั้งพวกเขาจะไม่อยากทำก็ตาม”

ส่วนอีกคนระบุว่า “คุณกำลังทำให้เด็กคนยหนึ่งกลายเป็นคนขี้เกียจ ไม่เคารพคนอื่น และเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ฉันว่าพ่อแม่เป็นฝ่ายผิดและต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น”

ก่อนหน้านี้มีคลิปลักษณะเดียวกันที่ตกเป็นกระแสฮือฮาเมื่อต้นเดือนม.ค. หลังมีคนโพสต์คลิปพ่อลากลูกสาวที่นอนหงาย โดยจับส่วนฮู้ดของเสื้อและจูงไปตามพื้นใน สนามบินดัลเลส รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่น่าแปลกว่าข้อความคิดเห็นส่วนใหญ่ระบุว่าคนมีลูกน่าจะเคยผ่านช่วงเวลาที่ลูกดื้อมากจนไม่ฟัง และคงทำแบบเดียวกัน

บทความก่อนหน้านี้สาวขายบริการงงแตก! รับงานหนุ่ม 2 ชั่วโมง แต่ให้ไปทำแบบนี้.. โพสต์เล่าไม่เคยเจอ
บทความถัดไปด่วน! ถังสารเคมีระเบิด อาคารจอดรถสนามบินสุวรรณภูมิ ดับ 1 เจ็บ 2