วิวาห์หวิดล่ม! แฟนเก่าสวม “ชุดเจ้าสาว” บุกงานแต่ง ร่ำไห้ขอเจ้าบ่าวหวนคบ (คลิป)

วิวาห์หวิดล่ม!

วิวาห์หวิดล่ม! แฟนเก่าสวม “ชุดเจ้าสาว” บุกงานแต่ง ร่ำไห้ขอเจ้าบ่าวหวนคบ (คลิป)

วิวาห์หวิดล่ม! – วันที่ 9 เม.ย. เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปงานวิวาห์ฉาวใน ประเทศจีน หลังจาก แฟนเก่า ของ เจ้าบ่าว ปรากฏตัวในชุดเจ้าสาว พร้อมคุกเข่าอ้อนวอนขอให้ฝ่ายชายกลับมาคืนดี สร้างความอับอายให้กับ เจ้าสาว ที่ทนไม่ไหวจนต้องเดินออกจากงานของตัวเอง ส่วนเจ้าบ่าวก็รีบวิ่งตามเจ้าสาว และปล่อยให้อดีตสาวคนรักนั่งร้องไห้โหยหวน

 จากคลิปวิดีโอความยาวราว 30 วินาที แสดงให้เห็นหญิงสาว 2 คนในชุดแต่งงานสีขาวแบบธรรมเนียมตะวันตก คนหนึ่งยืนอยู่ด้านหน้าโดยมีเจ้าบ่าวซึ่งยืนกั้นระหว่างกลางจับมือรั้งไว้ ส่วนหญิงสาวอีกคนนั่งบนพื้นเวที พยายามเอื้อมมือจับฝ่ายชาย ก่อนก็ถูกสะบัดทิ้งอย่างไม่ใยดี แต่หญิงสาวยังตื้อพร้อมกล่าวอ้อนวอนขอให้อดีตหนุ่มคนรักให้อภัยและกลับมาคบกัน

วิวาห์หวิดล่ม!
‘It was all my fault’: The ex-girlfriend, also wearing a bridal gown, drags the groom towards her. /Sina News/

 ขณะเดียวกันเจ้าสาวซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีใบหน้าบูดบึ้ง ยืนฟังมานานจนทนไม่ไหว ตัดสินใจปัดมือเจ้าบ่าวและเดินลงจากเวที ฝ่ายชายเห็นดังนั้นก็รีบวิ่งตามและปล่อยสาวแฟนเก่าไว้ท่ามกลางความงุนงงของครอบครัวและบรรดาแขกเหรื่อ

วิวาห์หวิดล่ม!
Unexpected drama: The groom tries to console his fiancée after his ex showed up uninvited. /Sina News/

สื่อท้องถิ่นระบุว่า เจ้าบ่าวในคลิปเลิกกับแฟนเก่าเพราะนิสัยเข้ากันไม่ได้ ก่อนจะไปคบหากับหญิงคนใหม่และตกลงแต่งงาน ด้านชาวเน็ตแห่แสดงความคิดเห็นเข้าข้างฝ่ายเจ้าสาว และวิจารณ์หญิงอดีตคนรักว่าทำไม่ถูกต้อง คนหนึ่งระบุว่า “อย่าทำลายความสัมพันธ์ของคนอื่นเพื่อสนองความต้องการของตัวเองเลย” และอีกคนว่า “นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมถึงญาติดีกับแฟนเก่าไม่ได้”

วิวาห์หวิดล่ม!
That’s enough: The angry bride walks off the stage as the groom and his ex-girlfriend tussle. /Sina News/
บทความก่อนหน้านี้เผยภาพ ‘บิ๊กโจ๊ก’ ครั้งแรก! หลังโดนย้ายด่วน ร่วมประชุม ที่ ศปก.ตร. เมื่อเช้า!
บทความถัดไปแม่ไม่ติดใจสาเหตุตาย น้องภาคิน ก้มหน้าร้องไห้ตลอดเวลา เร่งพิสูจน์จุดพบศพพบเขื่อนกั้น!