ผวายกใหญ่! จยย.เห็นกระบะเลี้ยว เสียหลักพุ่งเข้าซุ้มประตูวัด คนเจ็บติดโควิดอีก

2 ส.ค. 2564 - 20:14 น.

ผวายกใหญ่! จยย.เห็นกระบะเลี้ยว เสียหลักพุ่งเข้าซุ้มประตูวัด ตรวจเจอคนเจ็บติดโควิดอีก ผู้ใหญ่บ้านเล่านาทีระทึก กู้ภัยโทรมาถาม ได้ไปช่วยคนเจ็บรึเปล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ส.ค.64 ตามที่เพจ “เจ๊ม้อยv plus” ได้แชร์ภาพกล้องวงจรปิด เป็นเหตุการณ์รถจยย.ขี่ตามหลังรถกระบะ ซึ่งเป็นทางโค้ง ที่กำลังหักเลี้ยวเข้าวัด ทำให้ผู้ขับขี่รถจยย.ซึ่งขี่มาด้วยความเร็ว แล้วเสียหลักแหกโค้ง พุ่งเฉี่ยวผ่านซุ้มประตูวัด ชนกับแท่งปูนขาว-แดง จนทั้งคนทั้งรถกระเด็นลงไปที่พื้นลานกว้าง ซึ่งเหตุเกิดบริเวณหน้าวัดเจริญธรรม อ.วิหารแดง จ.สระบุรี


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นายธนวัฒน์ อัศวชัยสัจจา ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 พร้อมเปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนยืนรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้าน และได้ยินเสียงท่อลากเข้าไปในวัด จึงเดินออกมาดู ก็เห็นรถจยย.กับรถกระบะ จอดรอตรงช่วงหน้าวัด แต่รถจยย.กลิ้งเข้าไปในวัดแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บมีแค่แผลถลอกและเดินกะเผลกๆ นิดหน่อย แต่รถจยย.ไม่สามารถขับขี่ได้ เนื่องจากโช๊คหน้าหัก หลังจากเกิดเหตุการณ์ตนจึงได้มาเปิดกล้องดูภาพก็ไม่ค่อยชัดเจน ตำรวจก็ขอเอาคลิปไปตรวจสอบดูแล้ว

หลังจากนั้น อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูวิหารแดง ได้โทรมาสอบถามตนว่า ได้สัมผัสหรือไปช่วยผู้บาดเจ็บยกรถหรือเปล่า เพราะว่าผู้บาดเจ็บตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด แต่ในระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าไปช่วย แต่ก็ใส่แมสก์และฆ่าเชื้อ จึงอยากฝากเตือนว่า เราควรอยู่ห่างๆ และใช้แอลกอฮอล์ในการล้างมือ สวมแมสก์ตลอด ถ้าหากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู มีชุดป้องกันก็ควรจะสวมใส่มาด้วย และการใช้รถใช้ถนนในเส้นทาง ก็ควรระมัดระวัง เพราะเป็นเขตชุมชน อยากให้ลดความเร็วลงหน่อยในการสัญจร

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผวายกใหญ่! จยย.เห็นกระบะเลี้ยว เสียหลักพุ่งเข้าซุ้มประตูวัด คนเจ็บติดโควิดอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง