ติดโควิดจริงๆ! ผลตรวจหญิงดับคาบ้านย่านดอนเมือง ลูกทรุดอยู่บ้าน ยังไร้หน่วยงานช่วยเหลือ

5 ส.ค. 2564 - 16:43 น.

ติดโควิดจริงๆ! เผยผลตรวจหญิงดับคาบ้านย่านดอนเมือง ส่วนลูกทรุดอยู่บ้าน ยังไร้หน่วยงานช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เมื่อช่วงเช้ามือที่ผ่านมา (5 ส.ค.) ตำรวจ สน.ดอนเมือง พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ซอยวิภาวดี 35 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. โดยที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว พบร่าง นางศิริพร อายุ 61 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณห้องโถง โดยมี นายธีฆพรรดิ์ อายุ 26 ปี ลูกชายอยู่ในสภาพอ่อนเพลียหมดแรง นอนหงายอยู่บริเวณหน้าบ้าน


จากการสอบถาม นายธีฆพรรดิ์ ให้การว่า แม่ของตนเป็นอดีตข้าราชการ ปัจจุบันเกษียนแล้ว ส่วนตนไม่ได้ทำงานอะไร ก่อนหน้านี้ทราบมาว่าเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้านตนจึงเป็นผู้สุ่มเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อ โดยก่อนเกิดเหตุ เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา แม่มีอาการป่วยต้องนอนพักตลอด พูดจาก็ไม่ได้ ตนเห็นว่าอาการแม่ไม่ดีจึงจะพาไปรักษา แต่พออุ้มแม่ก็ดิ้นไปมา จึงให้พักอยู่ที่บ้านและรอดูอาการ กระทั่งพบแม่นอนเสียชีวิต แต่ขณะที่เดินมารอเปิดประตูบ้าน ตนก็รู้สึกมีอาการอ่อนเพลียหมดแรงนอนฟุบอยู่หน้าบ้าน

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากแพทย์ ร.พ.ภูมิพลฯ ได้ตรวจโควิดให้กับผู้เสียชีวิต พบว่าผลเป็นบวก คือมีการติดเชื้อโควิด ส่วนลูกชายยังคงให้รอดูอาการอยู่ที่บ้าน และยังไม่มีหน่วยงานใดเข้ามาให้การช่วยเหลือแต่อย่างใด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ติดโควิดจริงๆ! ผลตรวจหญิงดับคาบ้านย่านดอนเมือง ลูกทรุดอยู่บ้าน ยังไร้หน่วยงานช่วยเหลือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง