Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

ฝากขัง ด.ต.หึงโหด เปิดปากตั้งใจไปยิง พยาบาลเมียเก่าสาหัส เพื่อนดับ 2 พยานเล่านาทีสลด

30 พ.ย. 2563 - 19:28 น.

ตำรวจ สภ.โนนสุวรรณ คุมตัว ด.ต.หึงโหด บุกยิงพยาบาลเมียเก่าสาหัส และเพื่อนดับอีก 2 ศพ ส่งฝากขังศาลจังหวัดนางรอง เพื่อนเผยผู้ต้องหาเคยใช้ปืนจ่อหัวขู่ฆ่าผู้ตายมาแล้ว

จากกรณี ด.ต.อร่าม สังข์ชัย อายุ 44 ปี ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. บุกเข้าไปกระหน่ำยิง น.ส.นุจรินทร์ แก้วจัตุรัส อายุ 42 ปี อดีตภรรยาซึ่งเป็นพยาบาลวิชาชีพอยู่ รพ.โนนสุวรรณ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงนายจรัญ และนางสมคิด สุขวงกฎ สองสามีภรรยาซึ่งเป็นเพื่อนของอดีตภรรยาเสียชีวิตอีก 2 ศพ ขณะนั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในร้านอาหาร เมื่อคืนวันที่ 29 พ.ย.ผ่านมา ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ผู้บาดเจ็บและผู้ตาย ได้ร่วมหุ้นกันเปิด

จากการสอบสวน ด.ต.อร่าม ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยยอมรับว่าชนวนเหตุเกิดจากความหึงหวง แม้จะหย่าร้างกับอดีตภรรยาไปแล้ว แต่ยังใช้ชีวิตอยู่บ้านหลังเดียวกัน เพราะทำหน้าที่ของพ่อและแม่เนื่องจากมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่พอรู้ว่าอดีตภรรยามีความสัมพันธ์กับผู้ตาย จึงเกิดความโมโหตัดสินใจบุกเข้าไปกระหน่ำยิงทั้ง 3 ขณะนั่งอยู่ในร้านอาหารดังกล่าว

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมจิต ชุ่มเสนา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสุวรรณ เจ้าของคดี ได้นำตัว ด.ต.อร่าม ผู้ต้องหาส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง โดยผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ทั้งนี้ก่อนจะส่งฝากขัง ลูกสาวของผู้ต้องหาและญาติๆ ได้เดินทางมาเยี่ยมที่โรงพัก ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 2 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่า”

จากการสอบถาม น.ส.เฟื้องฟ้า คลองไธสง ซึ่งเป็นคนที่รู้จักคุ้นเคยกับสองสามีภรรยาที่ถูกยิงเสียชีวิต เล่าว่า ปมของเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้เกิดจากความหึงหวง หลังทราบความสัมพันธ์ของอดีตภรรยาและผู้ตาย ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน ด.ต.อร่าม ก็เคยมาต่อว่านายจรัญและใช้ปืนจ่อศีรษะนายจรัญ เพื่อขู่ฆ่ามาแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์สะเทือนใจแบบนี้ ทั้งตกใจและเสียใจ ที่สำคัญคือสงสารลูกทั้ง 2 คนของผู้ตายที่ต้องมากำพร้าทั้งพ่อและแม่พร้อมกัน

ด้านนายสุพจน์ พุทธลา เพื่อนบ้านซึ่งอยู่ใกล้ร้านที่เกิดเหตุ กล่าวว่า วันเกิดเหตุช่วงประมาณ 6 โมงเย็น ตนพาภรรยาและลูกสาวไปนั่งกินข้าวที่ร้านดังกล่าว กระทั่งประมาณทุ่มครึ่ง ก็พาลูกสาวเดินกลับมาบ้านก่อน แต่ภรรยายังนั่งอยู่ที่ร้าน ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดภายในร้าน เพราะอยู่ห่างกันแค่ประมาณ 50 เมตร แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยความเป็นห่วงภรรยาจึงรีบวิ่งกลับไปที่ร้าน พอเข้าไปก็เห็นสองผัวเมีย และ น.ส.นุจรินทร์ นอนจมกองเลือดอยู่ ทั้งตนและชาวบ้านก็ช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตทั้งสองคนไว้ได้

นายสุพจน์ กล่าวต่อว่า ภรรยาซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ก็เล่าให้ตนฟังว่าเห็น ด.ต.อร่าม เดินถือปืนตรงเข้าไปยังโต๊ะที่ทั้ง 3 คนนั่งอยู่ โดยไม่พูดจาอะไร จากนั้นก็ลั่นไกใส่นายจรัญเป็นคนแรก แล้วยิงนางสมคิด เป็นคนที่ 2 ก่อนจะหันปืนไปยิงอดีตภรรยา แต่กระสุนหมดจึงทำให้ถูกยิงที่บริเวณแก้มบาดเจ็บสาหัส พอยิงเสร็จ ด.ต.อร่าม ก็ตะโกนเสียงดังลั่นคล้ายสติหลุด ก่อนจะเดินออกจากร้านไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝากขัง ด.ต.หึงโหด เปิดปากตั้งใจไปยิง พยาบาลเมียเก่าสาหัส เพื่อนดับ 2 พยานเล่านาทีสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง