ตร.เผย พบผู้ตาย เดินร้องไห้ ก่อนหายเข้าไปในพงหญ้า เพียงคนเดียว

4 พ.ค. 2564 - 15:04 น.

ผกก.สน.ลาดพร้าว เผย ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบผู้ตายเดินร้องไห้ ก่อนหายเข้าไปในพงหญ้า เพียงลำพัง แต่ยังต้องรอผลชันสูตร และสอบสวนเพิ่มอีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพหญิง อายุ 56 ปี ถูกพบเป็นศพ ถูกมีดปักคาอกหมกป่า เสียชีวิตภายในซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2564 ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 พ.ค. 2564 พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวช รวมถึงผลจากการตรวจหลักฐานในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบว่า


ผู้เสียชีวิตเดินหายเข้าไปในข้างทางบริเวณที่พบศพเพียงคนเดียว จากพยานแวดล้อมน่าเชื่อได้ว่าอาจจะเป็นการฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะต้องรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตดังกล่าวต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ฝ่ายสืบสวนสน.ลาดพร้าว ได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดโดยให้ลูกชายผู้เสียหายดู พบว่าก่อนเกิดเหตุ 1 ชั่วโมง ผู้ตายเดินหายเข้าไปบริเวณดังกล่าวเพียงคนเดียว จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมพบว่า มีคนเห็นผู้ตายเดินร้องไห้ ก่อนมาเสียชีวิตบริเวณดังกล่าว

โดยผู้ตายนั้นไม่มีโรคร้ายแรง ไม่มีอาการทางจิต ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายอื่น อาจเป็นไปได้ว่าเกิดจากสาเหตุการมีปากเสียงกับสามีเนื่องจากอยู่อพาร์ทดังกล่าวเพียงแค่ 2 คน แต่สอบสวนสามีก็ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากันแต่อย่างใด

อ่านข่าว โหดกลางกรุง! หนุ่มผงะเจอร่างป้า56 เป็นศพหมกป่าซอยลาดพร้าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.เผย พบผู้ตาย เดินร้องไห้ ก่อนหายเข้าไปในพงหญ้า เพียงคนเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง