บุกจับ6หนุ่มสาว เปิดห้องพูลวิลล่าหรู โรงแรมย่านลาดพร้าว ปาร์ตี้เย้ยโควิด พบมีการค้าบริการ

21 ก.ค. 2564 - 15:43 น.

191 บุกจับ 6หนุ่มสาว เปิดห้องพูลวิลล่าหรู โรงแรมย่านลาดพร้าว ปาร์ตี้เย้ยโควิด พบมีการค้าบริการ ของกลางทั้งเหล้าเบียร์ ถุงยางอนามัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ก.ค.2564 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สมบูรณ์ เทียนขาว ผบก.สปพ. พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก.สายตรวจ พ.ต.ท.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ รอง ผกก.สายตรวจ พ.ต.ท.อัษฎาวุธ ขวัญเมือง สว.งานสายตรวจ 3 กก.สายตรวจ บก.สปพ. ร่วมจับกุม ชายหญิงชาวไทย 6 คน พร้อมของกลาง เหล้าเบียร์ ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น จำนวนมาก

การจับกุมดังกล่าว บก.สปพ. ได้รับคำสั่งให้ออกตรวจตรา ป้องกันปราบปราม การรวมกลุ่มมั่วสุม ทำกิจกรรม ที่อาจเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พบว่าได้รับแจ้งว่าภายในห้องพลูวิลล่า โรงแรมย่านลาดพร้าว ลักลอบจัดปาร์ตี้ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้รับคำสั่งให้ดำเนินการจับกุมผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจงานสายตรวจ 3 จึงได้ไปตรวจสอบก่อนพบว่ามีพบชายหญิงชาวไทยจำนวน 6 คน กำลังลักลอบจัดปาร์ตี้ พร้อมกับมีการค้าประเวณีด้วย ตรวจสอบภายในห้องพบขวดสุรา เค้กวันเกิด อุปกรณ์สำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ เบื้องต้นเจ้าพนักงานชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันชุมนุม ทำกิจกรรม หรือมั่วสุมกัน ณ ที่ใดใด ในสถานที่แออัด หรือ กระทำการดังกล่าวอันเป็นการยุยงให้เกิดความไม่สงบเรียบร้อย

หรือในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค ,ร่วมกันฝ่าฝืนข้อกำหนดห้ามออกนอกเคหสถานตามเวลาที่กำหนด อันเป็นการฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ,กระทำการหรือดำเนินการใดๆ ซึ่งอาจก่อสภาวะที่ไม่ถูกสุขลักษณะ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่ออันตรายหรือโรคแพร่ระบาดออกไปฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558

ค้าประเวณีตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการประเวณี มาตรา 5 ก่อนได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ที่ถูกดำเนินคดีและของกลางทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวนสน.ลาดพร้าว ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับ6หนุ่มสาว เปิดห้องพูลวิลล่าหรู โรงแรมย่านลาดพร้าว ปาร์ตี้เย้ยโควิด พบมีการค้าบริการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง