ตร.บางรัก-มีนบุรี มอบของช่วยชาวบ้านช่วงโควิด ตำรวจสุทธิสารพาสาวท้องส่งรพ.

27 ก.ค. 2564 - 18:16 น.

ตร.บางรัก-มีนบุรี มอบของช่วยชาวบ้านช่วงโควิด ตำรวจสุทธิสารพาสาวท้องส่งรพ.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ก.ค.64 พ.ต.อ.วัชรวีร์ ธรรมเสมา ผกก.สน.บางรัก พ.ต.ท.ภษิต กะเตื้องงาน รอง ผกก.ป.พร้อมด้วย ตำรวจ ตชส. แจกข้าวกล่อง 50 กล่อง (รับมอบการสนับสนุนจาก บก.น.6) บริเวณหน้าวัดหัวลำโพง และหน้ามูลนิธิร่วมกตัญญู สาขาหัวลำโพง

ส่วนตำรวจมีนบุรี ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด มอบอาหารบรรเทาความเดือดร้อน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 ก.ค.2564 โดยพ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.สน.มีนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชนินทร์ พรหมลัทธิ สว.ธร. กต.ตร.สน.มีนบุรี ประชาชนจิตอาสา ร่วมกันช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด ด้วยการได้นำอาหาร 100 กล่อง น้ำดื่ม 100 ขวด มอบให้ ประชาชนที่ ชุมชนนุรุ้ลพัฒนา ซ.ร่มเกล้า 14

นอกจากนี้มีอีกเรื่องราวดีๆ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่หลายคนกำลังเผชิญกับความทุกข์ยาก แต่ยังมีการแบ่งปันช่วยเหลือกัน โดยเมื่อคืนวันที่ 27 ก.ค. ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากประชาชน ร.ต.อ.อิทธิกร ชูสิงห์ รอง สวป.สน.สุทธิสาร และ จนท.สายตรวจ ได้ทำการไปตรวจสอบเหตุ

ปรากฏพบหญิงใกล้คลอด และสามีที่ต้องการเดินทางไปโรงพยาบาลราชวิถี ทางร้อยเวรฯ สายตรวจ จึงได้ทำการช่วยเหลือโดยทันที หญิงท้องใกล้คลอดและสามีรายนี้ มีความประสงค์ที่ขอจะนั่งท้ายกระบะ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19 และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ช่วยเหลือนำส่ง ณ ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลราชวิถี เป็นที่เรียบร้อย ในวิกฤติสังคมไทย ก็ยังมีรอยยิ้มและน้ำใจเสมอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.บางรัก-มีนบุรี มอบของช่วยชาวบ้านช่วงโควิด ตำรวจสุทธิสารพาสาวท้องส่งรพ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง