ตร. เร่งสอบ ลงพื้นที่หาวงจรปิด เหตุเสียงบึ้มใกล้ขบวนคาร์ม็อบ คาดโจ๋พกมาแล้วบึ้ม เจ็บ4

19 ก.ย. 2564 - 17:12 น.

ตร.ทองหล่อ เร่งสอบปากคำ พร้อมลงพื้นที่หาภาพวงจรปิด จาดเหตุเสียงบึ้มใกล้ขบวนคาร์ม็อบ คาดโจ๋พกมาแล้วบึ้ม เจ็บ4 ชาวบ้านเผยเหตุการณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 19 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ เข้าตรวจสอบ บริเวณหน้าชุมชนฝั่งตรงข้ามประตูศูนย์ประชุมสิริกิติ์ หลังได้รับแจ้งจากประชาชนที่พักอาศัยใกล้เคียงว่า มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 4 คน ขับรถจยย. มาถึงถนนรัชดาภิเษก ช่องทางริมฟุตปาธ มุ่งหน้าแยกคลองเตย


จากนั้นได้เกิดเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง กลุ่มวัยรุ่นได้ลงจากรถจยย.ไปที่ใต้ต้นไม้บนฟุตปาธ และมีเสียงระเบิดขึ้นอีก 1 ครั้ง จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็ได้รีบขึ้นรถ จยย.ขี่หนีไป จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน เข้ารักษาตัวที่ รพ.เทพธารินทร์

จากการสอบถามพยานบริเวณใกล้เคียงคาดว่า ระเบิดที่เกิดขึ้นอาจเกิดจากระเบิดที่กลุ่มวัยรุ่นพกมาและระเบิดขึ้นเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเข้าสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บต่อไป อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน ขบวนคาร์ม็อบ ซึ่งมีการชุมนุมบริเวณ สี่แยกอโศกตั้งแต่เวลา 12.00 น. ได้เริ่มเคลื่อนขบวนไปตามเส้นทางต่างๆ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เพื่อต่อต้านเผด็จการ ในวาระครบรอบการรัฐประหา รำลึก 15 ปี 19 กันยา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร. เร่งสอบ ลงพื้นที่หาวงจรปิด เหตุเสียงบึ้มใกล้ขบวนคาร์ม็อบ คาดโจ๋พกมาแล้วบึ้ม เจ็บ4
ข่าวที่เกี่ยวข้อง