ยิงดับปริศนา ลูกเลี้ยงสาวตายทั้งกลม เพิ่งแต่งงานได้อาทิตย์เดียว พ่อเลี้ยงเป็นศพอยู่ข้างๆ ผู้ใหญ่บ้านยังมึนไม่รู้สาเหตุ เผยคนในครอบครัวไม่มีใครพูดเรื่องนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 พ.ค.65 ร.ต.อ.ฉลาด สุขวิเศษ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หินเหล็กไฟ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนชั้นล่างของบ้าน พบศพ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ถูกยิงบริเวณศีรษะ ใกล้กันพบศพ นายเพชร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังพบปืนขนาด .38 ตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายบุญโฮม ชาตรี อายุ 53 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.ตูมใหญ่ เล่าว่า นายเพชร์ เป็นชาว จ.แพร่ มาอยู่กินกับภรรยาที่มีลูกติดแฝด 2 คนที่หมู่บ้านนี้ มีอาชีพขายส่งแตงโม ไม่ค่อยสุงสิงกับชาวบ้าน ครอบครัวนี้จะอยู่กันอย่างเงียบๆ

หลังทราบข่าวได้เข้าไปดูที่เกิดเหตุ แต่ไม่มีคนในครอบครัวออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เท่าที่รู้ น.ส.เอ เพิ่งผูกข้อมือกับสามีเมื่อประมาณ 7 วันที่ผ่านมา เนื่องจากตั้งท้องได้ 6 เดือน ส่วนสามีหลังผูกข้อมือได้ไปทำงานในตัวเมืองบุรีรัมย์ ยอมรับว่าไม่รู้ถึงสาเหตุที่แท้จริงที่ นายเพชร์ ยิงลูกเลี้ยงของตัวเอง แล้วยิงตัวเองตายตาม

ทั้งนี้จากข้อมูลระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเพชร์ กลับมาจากส่งแตงโม เมื่อมาถึงบ้านเห็น น.ส.เอ นั่งร้องไห้อยู่ในห้องนอน เพราะสามีไม่กลับบ้าน จึงเข้าไปปลอบใจ แต่กลับเกิดการโต้เถียงกัน กระทั่งก่อเหตุสลดดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน