รวบตัวตาวัย 62 ปี ข่มขืนหลานสาว 11 ขวบ นาน 3 ปี เผยแม่ส่งไปเรียนหนังสืออยู่กับยาย แฟนใหม่ยายอาศัยตอนหลานอยู่คนเดียวก่อเหตุ ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ

เมื่อวันที่ 2 เม.ย.67 พ.ต.อ.อนันต์ไพศาล แดงดอนไพร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสำรอง จ.กาญจนบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.สมบัติ สินชัย รองผู้กำกับสืบสวนนำกำลังชุดสืบสวน พร้อมหมายจับที่ 205/2567 ลงวันที่ 1 เมษายน เข้าจับกุมนายสุรินทร์ อายุ 62 ปี ชาวตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, ได้กระทำโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำแก่ผู้อยู่ในความปกครองดูแล”

สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี นำด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี ลูกสาวของตน ไปอยู่กับ น.ส.ซี ที่บ้านในตำบลพังตรุ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นยายของด.ญ.บี เมื่อประมาณปี 2564 และเรียนหนังสือที่โรงเรียนบ้านหนองหิน ตำบลท่ามะกา อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

ขณะที่เด็กผู้เสียหาย อยู่ที่บ้านที่เกิดเหตุเพียงลำพัง ผู้ต้องหาซึ่งเป็นสามีใหม่ ของน.ส.ซี กระทำชำเราด.ญ.บี ที่บ้านเกิดเหตุตลอดมา ตั้งแต่เด็กผู้เสียหายไปอยู่กับยายได้ 2 เดือน จนถึงวันที่ 16 และ 17 มีนาคม 2567

ต่อมาวันที่ 25 มี.ค.67 แม่ของเด็กผู้เสียหายไปรับเด็กผู้เสียหาย กลับมาที่กรุงเทพฯ มาทราบเรื่องจากคำบอกเล่าของเด็ก จึงมาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี จึงรับคำร้องทุกข์นอกท้องที่เกิดเหตุไว้ระเบียบและกฎหมาย ส่งตัวเด็กผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ

พ.ต.อ.อนันต์ไพศาล เปิดเผยว่า ทางสถานีตำรวจภูธรสำรอง ได้รับการประสานงานจากผู้บังคับการตำรวจนครบาล ที่ไปตรวจราชการที่สน.มีนบุรี แล้วพบคดีที่ตาข่มขืนหลานตัวเองตั้ง แต่ปี 2564 อายุ 9 ขวบ จนถึงปัจจุบัน

ครั้งล่าสุดก็เมื่อวันที่ 16-17 มี.ค.ที่ผ่านมา ก็ยังกระทำข่มขืนกระทำชำเราแบบนี้อยู่ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ก็ส่งตัวเด็กไปตรวจที่โรงพยาบาลตำรวจ หลังจากทราบข่าว นำเรียนให้กับทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีทราบ หลังจากนั้นจึงนำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหา และแจ้งข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว แต่ทางผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้เป็นผู้กระทำการข่มขืนหลานวัย 11 ขวบ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน