Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

‘มาสเตอร์ กรุ๊ป’หั่นราคารถหรูมือสอง-รถเดโม และเรือยอชท์

30 ส.ค. 2561 - 18:31 น.

เรียกว่าเป็นที่สุดของที่สุดงานขายรถยนต์ แม้จะเป็นรถมือสอง และรถทดสอบ แต่ด้วยความที่มาจากแบรนด์ระดับท็อปของแต่ละเซ็กเม้นต์ แบบชนิดไม่ธรรมดา เพราะงาน MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST (Demo & Used) จัดทัพรถยนต์ในเครือ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย มาให้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่

ไม่ว่าจะเป็นอัลตร้า ลักชัวรี่ อย่าง โรลส์-รอยซ์ หรือจะเป็นรถสปอร์ต แอสตัน มาร์ติน และมาเซราติ รวมถึงแบรนด์อื่นๆ กว่า 30 คัน นอกจากรถยนต์แล้ว ยังมีเรือยอช์ท อะซิมุท รวมมูลค่าแล้วกว่า 500 ล้านบาทกันเลยทีเดียว

มาเจาะลึกแต่ละแบรนด์ว่านำเสนออะไรกันบ้าง โรลส์-รอยซ์ จัดมา 3 รุ่น ยอดนิยมอย่าง แฟนธอม (Phanthom) โกสท์ (Ghost) และ เรธ (Wraith) โดย Ghost S1 มือสอง มีราคาเริ่มต้นไม่ถึง 20 ล้านบาท จากราคาปกติกว่า 30 ล้านบาท

รถทุกคันมากับโปรแกรมโพรฟเวอแนนซ์ (Provenance) โดยเป็นโรลส์-รอยซ์ ที่ใช้ในกิจกรรมของบริษัท ผ่านการดูแลอย่างดีเสมือนรถใหม่ ยังไม่หมดระยะประกัน กับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น พร้อมสิทธิประโยชน์หลากหลาย เช่น การดูแลลูกค้าแบบตัวต่อตัว, การจัดเตรียมและตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนส่งมอบ, บริการระดับมาตรฐานด้วยอะไหล่แท้ โดยช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

 

แอสตัน มีทั้ง แอสตัน มาร์ติน วานเทจ วี8 (Vantage V8) ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 9 ล้านบาท จากราคาปกติ 15 ล้านบาท พร้อมรถรุ่นอื่นๆ ในราคาสุดพิเศษ อาทิ ดีบี11 (DB11), แวนควิช(Vanquish) และ Rapide S นำเสนอผ่านโปรแกรมไทม์เลส (Timeless) เป็นรถมือสองที่ได้รับการดูแลจาก แอสตัน มาร์ติน ลากอนดา โดยเป็นรถอายุไม่เกิน 10 ปี ผ่านการรับรองคุณภาพจาก แอสตัน มาร์ติน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า แอสตัน มาร์ติน ไทม์เลส ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันโดยทีมช่างมืออาชีพ เพื่อให้มีสภาพและสมรรถนะตามมาตรฐานของ แอสตัน มาร์ติน มาพร้อมการรับประกันคุณภาพต่อเนื่อง การให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน และระดับการบริการสูงสุด

รถสปอร์ตอิตาเลียนสัญลักษณ์ตรีศูล มาเซราติ นำรุ่น ควอตโตรปอร์เต้ (Quattroporte) ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท จากราคาปกติ 12.99 ล้านบาท กิบลี่ (Ghibli) ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท จากราคาปกติ 7.59 ล้านบาท ผ่านโปรแกรม ออฟฟิซีน มาเซราติ พรีโอน ที่เน้นรถมือสองสภาพดี รับประกันคุณภาพจากศูนย์บริการมาเซราติ โดยรถทุกคันได้รับการตรวจสอบที่มา ประวัติซ่อมบำรุง หรืออุบัติเหตุ พร้อมวิเคราะห์สภาพอย่างละเอียด 121 จุด และบำรุงรักษาด้วยอะไหล่แท้ โดยช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานจากมาเซราติ

พร้อมรับสิทธิขยายระยะประกัน และ Premium Roadside Assistance อีก 2 ปี ซึ่งสิทธิการรับประกันสามารถโอนเปลี่ยนเจ้าของได้ หรือเลือกรับเงื่อนไขทางการเงินพิเศษจาก มาเซราติ ไฟแนนเชียลโปรแกรมได้อีกด้วย

ขณะที่ เรือยอชท์ อะซิมุท ร่วมสร้างสีสันภายในงาน นำเสนอที่สุดแห่งความหรูหราในราคาพิเศษ รุ่น Atlantis 43 (ความยาว 43 ฟุต) มือสอง ราคาพิเศษ เริ่มต้น 14 ล้านบาท จากราคาปกติ 22.5 ล้านบาท เรือยอชท์สไตล์สปอร์ตที่ผ่านแนวคิดการออกแบบที่ปราดเปรียว ผสานการขับที่ง่ายและสะดวกสบาย หลอมรวมสุนทรียะแห่งความงาม และฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการตรวจสภาพและบำรุงรักษาโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุด

นอกจากรถยนต์แบรนด์ในเครือแล้ว ในงานนี้ ยังมีซูเปอร์ คาร์ มือสองมาให้เลือกซื้ออีกด้วย อาทิ เบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล, แมคลาเรน 650เอส, บีเอ็ม-ดับเบิลยู ไอ8, เอ็ม5, เอ็ม4, เอ็ม2 รวมถึงรถสปอร์ตอีกหลายแบรนด์ให้เลือกอย่างจุใจ โดยทุกคันผ่านการเช็กประวัติ ตรวจสภาพอย่างพิถีพิถัน โดยทีมช่างมืออาชีพ เพื่อให้อยู่ในสภาพดีที่สุด พร้อมการรับประกันคุณภาพตามมาตรฐานสากล

ไปเลือกซื้อรถยนต์สุดหรู รถสปอร์ต หรือซูเปอร์คาร์ ในราคาเข้าถึงง่ายขึ้นแบบ ชิล ชิล ที่งาน MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST (Demo & Used) จัดขึ้นที่โครงการ เอ-สแควร์ สุขุมวิท 24 ตั้งแต่วันนี้ - 2 ก.ย.นี้ เวลา 09.00 - 19.00 น.

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘มาสเตอร์ กรุ๊ป’หั่นราคารถหรูมือสอง-รถเดโม และเรือยอชท์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง