เปิด‘Nissan Retail Concept’โชว์รูมแนวคิดใหม่ที่จ.อุดรฯ : ยานยนต์

2 ก.พ. 2562 - 22:50 น.

เปิด Nissan Retail Concept โชว์รูมแนวคิดใหม่ที่จ.อุดรฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิด Nissan Retail Concept กลายเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่บรรดาค่ายรถ โหมหนักในช่วงหลายปีหลัง คือการปรับโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการ เน้นแนวคิดระดับสากล และทำให้เป็นรูปแบบเดียวกัน

เปิด Nissan Retail Concept

นิสสันก็เป็นอีกค่ายที่เริ่มดำเนินการมา พักใหญ่ ด้วยโชว์รูมแนวคิด‘Nissan Retail Concept’(NRC) ยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า รวมถึงการออกแบบโชว์รูมกระบวนการให้บริการ ตลอดถึงการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิตอลทันสมัย

โชว์รูม NRC เผยโฉมไปแล้วกว่า 400 แห่งใน 30 ประเทศ

โชว์รูม NRC ล่าสุดเปิดตัวที่โชว์รูมและศูนย์บริการนิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น จ.อุดรธานี ถือเป็นแห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เปิด Nissan Retail Concept

ที่นี่ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งใน ผู้จำหน่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งแรกของนิสสัน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ารถยนต์ นิสสัน ลีฟ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก ที่มีกำหนดส่งมอบถึงมือลูกค้าในประเทศไทยเร็วๆ นี้

นายอันตวน บาร์เตส ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แนวความคิด Nissan Retail Concept ใหม่นี้ เป็นการตอบสนองความเปลี่ยนแปลงของธุรกิจตามยุคสมัย และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของนิสสันที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่มีคุณภาพและเป็น มาตรฐานเดียวกันทั่วโลกให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการโชว์รูมและศูนย์ บริการของนิสสัน ตั้งแต่การขายไปจนถึงการบริการ ที่เกินความคาดหวังของลูกค้า

เปิด Nissan Retail Concept

ส่วน นายวิชัย เฟื่องทวีโชค ประธานบริษัท ณัฐ ออโต้คาร์ จำกัด กล่าวว่า โชว์รูม นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ บ้านจั่น พร้อมต้อนรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ โดยเรามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ได้รับการฝึกอบรมและมีความรู้เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ลูกค้า นิสสัน ลีฟ ยังอุ่นใจด้วยบริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าจำนวน 2 สถานี โดยเจ้าของรถยนต์ นิสสัน ลีฟ สามารถใช้บริการชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่โชว์รูมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เติม และยังเพลิดเพลินไปกับอาหารว่างและเครื่องดื่มที่เราจัดเตรียมไว้รับรองได้ อีกด้วย

ณัฐ ออโต้คาร์ ถือเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันระดับแถวหน้าในภาคอีสานตอนบน โดยโชว์รูมแห่งแรกตั้งอยู่บริเวณแยกสามพร้าว จ.อุดรธานี รองรับรถยนต์เข้ารับบริการได้สูงสุดกว่า 1,200 คันต่อเดือน

มีบริการพ่นสีรถยนต์ระดับพรีเมียมที่รองรับ ลูกค้าได้กว่า 400 คันต่อเดือน นอกจากนี้ยังเป็นโชว์รูมขนาดใหญ่ จัดแสดงรถยนต์ได้ถึง 8 คัน และปัจจุบันให้บริการรถยนต์กว่า 600 คันต่อเดือน

ปัจจุบัน นิสสันมีเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ 182 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศ

และแน่นอนว่าโชว์รูม NRC’จะทยอยเปิด เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง แน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิด‘Nissan Retail Concept’โชว์รูมแนวคิดใหม่ที่จ.อุดรฯ : ยานยนต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง