Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

‘บิ๊กมอเตอร์เซล 2019’ ประชันรถใหม่ นำเข้า บิ๊กไบก์

13 ส.ค. 2562 - 10:20 น.

‘บิ๊กมอเตอร์เซล 2019’ ประชันรถใหม่ นำเข้า บิ๊กไบก์

‘บิ๊กมอเตอร์เซล 2019’ ประชันรถใหม่ นำเข้า บิ๊กไบก์ : ข่าวสดยานยนต์ - นับถอยหลังอีกไม่กี่วันที่อีกหนึ่งงานคาร์โชว์ใหญ่ ‘บิ๊กมอเตอร์เซล 2019’(Bangkok International Grand Motor Sale 2019) จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 25 ส.ค.นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-107

‘บิ๊กมอเตอร์เซล 2019’

จรวย ขันมณี

‘จรวย ขันมณี’ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน กล่าวว่าเรายังคงนโยบาย Big Motor Sale ตั้งแต่แรกเริ่ม คือ การสร้างความสุขให้กับผู้ร่วมแสดงงาน ผู้ชมงาน และผู้ซื้อผู้ขายรถในงาน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนให้อุตสาหกรรมและภาคธุรกิจยานยนต์ไทยไม่หยุดนิ่ง แม้ว่าจะเป็นช่วงกลางปีซึ่งเป็นหน้าฝน

‘บิ๊กมอเตอร์เซล 2019’

การจัดงานในแต่ละปีแสดงให้เห็นแล้วว่า เราทำได้และจะทำไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดของผู้ประกอบการและประชาสัมพันธ์แบรนด์ มอบโอกาสและความสะดวกในการซื้อพร้อมข้อเสนอดีๆ ให้กับผู้บริโภค

ในงานมีรถใหม่มาเปิดตัวหลายค่าย อาทิ โตโยต้า มิตซูบิชิ เอ็มจี ซูซูกิ เปอโยต์ และยามาฮ่า

“เรามั่นใจว่า‘Big Motor Sale 2019’ จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันตัวเลขการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศปี พ.ศ. 2562 ตามที่สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ตั้งเป้าหมายไว้ 1.05 ล้านคันได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้สำหรับผู้ซื้อบัตรเข้าชมงานยังได้ลุ้นทองคำแท่งหนัก 100 บาทอีกด้วย”

ในงานมีหลากหลายค่ายรถยนต์ และจักรยานยนต์เข้าร่วม อาทิ ASTON MARTIN, AUDI, BENTLEY, BMW, FORD, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, KIA, MASERATI, MAZDA, MERCEDES-BENZ, MG, MINI, MITSUBISHI, NISSAN, PEUGEOT, PORSCHE, ROLLS-ROYCE, SUBARU, SUZUKI, TATA, TOYOTA, VOLVO, THAIRUNG

‘บิ๊กมอเตอร์เซล 2019’

ค่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์ ได้แก่ BENELLI, BMW MOTORRAD, HANWAY, HARLEY-DAVIDSON, HONDA, KAWASAKI, MOTO GUZZI, PIAGGIO, ROYAL ENFIELD, SCOMADI, SUZUKI, TRIUMPH, VESPA, YAMAHA ที่จะนำรถเข้ามาร่วมจำหน่าย พร้อมการทดลองขับขี่มอเตอร์ไซค์เป็นงานแรกในประเทศไทย เพื่อการตัดสินใจก่อนซื้อ

นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานแต่ละรายยืนยันว่าจัดแคมเปญดีๆ เอาไว้นำเสนอในงาน

ผู้เข้าชมงานสามารถพบกับรถยนต์ใหม่ได้ที่ฮอลล์ 101-104, รถยนต์นำเข้าพรีเมียมใหม่ รถยนต์มือสองพรีเมียม และอุปกรณ์ยานยนต์ จัดเต็มพื้นที่ฮอลล์ 105, ส่วนมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์ และอุปกรณ์มอเตอร์ไซค์ จัดเต็มพื้นที่ฮอลล์ 106

พร้อมกันนี้ยังได้เพิ่มเซ็กชั่นใหม่ “THAILAND IDEMITSU MOTOR SPORT” จัดเต็มพื้นที่ฮอลล์ 107 สำหรับผู้รักกีฬารถยนต์ ที่จะได้ชมรถแข่งระดับชาติอย่างใกล้ชิด

สำหรับผู้ซื้อบัตรชมงานราคา 100 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทองคำหนัก 100 บาท รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

ใครที่กำลังเล็งรถใหม่ทั้งสองล้อ สี่ล้อ หรือจะไปอัพเดตนวัตกรรมยานยนต์ แวะไปชมกันได้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บิ๊กมอเตอร์เซล 2019’ ประชันรถใหม่ นำเข้า บิ๊กไบก์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง