Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

คูก้า รุกตลาดสมาร์ตทีวี จับมือ ลาซาด้า ร่วมแคมเปญ 11.11 ลดราคาสูงสุด 65%

6 พ.ย. 2562 - 17:38 น.

คูก้า ทีวีที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขี้น ภายใต้บริษัท สกายเวิร์ท กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด (Lazada) จัดโปรโมชั่นแคมเปญ 11.11 ลดราคาสินค้าสูงสุด 65% ในวันที่ 11 เดือนพ.ย.นี้ หวังกระตุ้นยอดขายและขยายฐานตลาดทีวีในประเทศไทยและกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาทีวีประสิทธิภาพตามมาตรฐานญี่ปุ่น ในราคาที่จับต้องได้

นายปีเตอร์ จาง ผู้อำนวยการธุรกิจอีคอมเมิร์ซระหว่างประเทศ แบรนด์คูก้า กล่าวว่า คูก้า เป็นแบรนด์นวัตกรรมโทรทัศน์ที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำภายใต้คอนเซ็ปต์ AIoT คือการรวมเข้าด้วยกันระหว่าง AI + IoT ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิตอลที่ต้องการความสะดวกสบายในการเข้าถึงความบันเทิง และมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะที่สร้างสรรค์ที่สุดในราคาที่คุ้มค่า โดยเน้นช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตลาดออนไลน์ชั้นนำอย่าง ลาซาด้า ซึ่งเป็นความร่วมมือที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 ซึ่งคูก้าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการวางจำหน่ายและจัดโปรโมชั่นแคมเปญกับลาซาด้า ดังนั้นปีนี้คูก้าจึงได้ร่วมแคมเปญ 11.11 กับลาซาด้าอีกครั้ง เพื่อร่วมกันมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดให้กับผู้บริโภค และสอดคล้องกับเทรนด์การช็อปปิ้งของกลุ่มเป้าหมายในปัจจุบัน

และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นคูก้าทีวีที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด จากมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 23 ปี ที่ผ่านการทดสอบด้านคุณภาพและมาตรฐาน คูก้าจึงร่วมมือกับลาซาด้า จัดโปรโมชั่นแคมเปญ 11.11 เพื่อนำเสนอสินค้าลดราคาพิเศษให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาทีวีเครื่องแรกในราคาคุ้มค่า โดยนำสมาร์ตทีวีรุ่น 40E2A มาจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาสูงถึง 65% จาก 10,990 ลดเหลือเพียง 4,690 บาท โดย Coocaa 40E2A ได้นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ AIoT มาพัฒนาเพื่อเป็นสมาร์ตทีวีที่สามารถเป็นศูนย์กลางความบันเทิงภายในบ้านได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับดีไวซ์อื่นๆ ได้ผ่านอินเตอร์เน็ต มาพร้อมกับจอ LED ขนาด 40 นิ้ว ภาพคมชัดระดับ FHD 1080 พิกเซล มุมมองภาพกว้างถึง 178 องศา พร้อมเข้าถึง Youtube เพียงปลายนิ้วสัมผัส

นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมโยงหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้หลายจอ ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้หลากหลายบนหน้าจอคูก้าทีวีขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีระบบเสียง Dolby และ DTS TruSurround ให้เสียงคมชัดกระจายทั่วทั้งห้อง และลำโพงคู่ High Power 2x8 เสมือนรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ และโดดเด่นด้วยนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ E2A เรียบหรูด้วยดีไซน์และวัสดุอย่างดี ที่สามารถกันฝุ่น แข็งแรง และแผ่นโลหะด้านหลังเครื่องระบายความร้อนไวเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมบริการรับประกันหลังการขายนานถึง 3 ปี ซึ่ง 40E2A ถือเป็นนวัตกรรมสมาร์ตทีวี ที่ครบฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิตอล และกลุ่มคนที่กำลังมองหาสมาร์ตทีวีเครื่องแรก ในราคาสบายกระเป๋าได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตทีวีราคาคุ้มค่า หรือทีวีอัจฉริยะเครื่องแรก Coocaa 40E2A มีวางจำหน่ายแล้วที่ลาซาด้า (Lazada) พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Coocaa รุ่น 40E2A ในแคมเปญ 11.11 ผู้ที่ซื้อสินค้าในวันที่ 11 พ.ย.นี้ จะได้รับราคาพิเศษสุด จากราคาเต็ม 10,590 บาท ลดเหลือ 4,890 บาท และรับเพิ่มทันที ลำโพงมูลค่า 999 บาท และพิเศษสุดกว่านั้น ลูกค้าที่จองตั้งแต่วันที่ 1-10 พ.ย.นี้ รับส่วนลดเพิ่มเติมพิเศษในราคาเพียง 4,690 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook Coocaa Thailand และ Coocaa’s official store บนลาซาด้า ประเทศไทย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คูก้า รุกตลาดสมาร์ตทีวี จับมือ ลาซาด้า ร่วมแคมเปญ 11.11 ลดราคาสูงสุด 65%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง