Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 เม.ย. 2563

เจดีเซ็นทรัล จัดโปรแรงฉลองเทศกาล 11.11 ส่งแคมเปญ อยากได้ต้องได้!

7 พ.ย. 2562 - 20:05 น.

น.ส.รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) กล่าวว่า เจดี เซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย จัดโปรฉลองเทศกาล 11.11 “อยากได้ต้องได้ JD CENTRAL MOST WANTED SHOPPING FEST” แบบยิ่งใหญ่ ให้นักช็อปออนไลน์ได้เลือกสรรช็อปปิ้งสินค้าดี การันตีของแท้กันแบบจุใจ ในช่วงเวลาที่สุดของนักช็อปประจำปี ละลานตาด้วยสินค้าเริ่มต้นที่ราคา 1 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-17 พ.ย. 2562 พิเศษสุดด้วยดีลเด็ดเปลี่ยนทุกชั่วโมง พร้อมส่งฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำ ภายใน 24 ชั่วโมง ในวันดีเดย์ที่ 11 พ.ย. นี้เท่านั้น

“เนื่องด้วยกระแสนิยมการช็อปปิ้งออนไลน์ได้กลายมาเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เทศกาล 11.11 จึงเป็นเทศกาลที่กลุ่มนักช็อปเฝ้ารอคอยที่จะจับจ่ายใช้สอยส่งท้ายปลายปี จากข้อมูล e-Commerce trend 2019 จากแพลตฟอร์ม Priceza พบว่า สินค้าประเภทสินค้าในประเทศที่คนไทยนิยมซื้อผ่านอีคอมเมิร์ซ อันดับ 1 สินค้าอุปโภคบริโภค (94%) / 2. สินค้าสุขภาพและความงาม (74%) / 3. เครื่องใช้ไฟฟ้า (63%) ด้วยความเข้าใจอินไซต์ของผู้บริโภค เจดีเซ็นทรัล จึงเปิดตัว Joy Super Mart ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์ เน้นขายสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพดีจากแบรนด์ดังที่มีให้เลือกมากมายกว่า 800 แบรนด์ เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ที่ให้ความสำคัญคุณภาพสินค้า ความสะดวกสบาย และความรวดเร็วในการได้รับสินค้า

ผลสำรวจดังกล่าวยังได้ชี้อีกว่า การค้าหลากหลายช่องทาง (Omni-Channels) จะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น เพราะสามารถสร้างจุดทัชพ้อยท์ (Touch Point) กับลูกค้าได้บนโลกออนไลน์ และออฟไลน์ให้เชื่อมต่อกันแบบไร้รอยต่อ (seamless) เจดี เซ็นทรัล จึงร่วมกิจกรรมงานอัมรินทร์ แม่และเด็ก อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรเข้างาน “แพลตฟอร์ม 66” ซึ่งเป็นอีเวนต์เชิงไลฟ์สไตล์ที่รวมตัวผู้ชื่นชอบสตรีตคัลเจอร์เป็นครั้งแรกของประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเตรียมโปรโมชั่นอีกมากมาย ทั้งจากแพลตฟอร์ม และพาร์ตเนอร์ชั้นนำต่างๆ เช่น ร้านค้าในเครือ CRG มาสเตอร์การ์ด เป็นต้น กิจกรรมต่างๆ นี้เป็นไป เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาช็อปแห่งปี ในเทศกาล 11.11 ในครั้งนี้” น.ส.รวิศรากล่าว

เทศกาล 11.11 “อยากได้ต้องได้! JD CENTRAL MOST WANTED SHOPPING FEST” เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-17 พ.ย. 2562 นักช็อปออนไลน์สามารถเติมเต็มความต้องการช็อปปิ้งออนไลน์ พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ดังนี้

- สิทธิพิเศษจากพันธมิตรชั้นนำ อาทิเช่น ซื้อครบ 500 บาท ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษสุดจส่วนลดเพิ่มเมื่อจ่าผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดและบัตรเครดิตจากธนาคารที่ร่วมรายการสูงสุด 800 บาท พริวิเลจจากแบรนด์ต่างๆ ในเครือ CRG อาทิเช่น ซื้อโดนัท 6 ชิ้น แถม 6 ชิ้นที่มิสเตอร์โดนัท ส่วนลดจาก Grab สูงถึง 50% เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดจากพาร์ตเนอร์ต่างๆ และรับ JD Points สูงสุด X5 เมื่อซื้อขั้นต่ำ 3,500 ขึ้นไป

- Early bird coupon คุ้มกว่าด้วยคูปองมูลค่าเพิ่ม ที่จะทำให้เงินของคุณมีมูลค่าสูงขึ้นกว่า 30%

- Super Price สินค้าราคาสเปเชี่ยล นักช็อปจะเพลิดเพลินไปกับสินค้าหลากหลายรายการในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท

- ดีลเด็ดเปลี่ยนทุกชั่วโมง พบกับสินค้าจากหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค กลุ่มสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ กลุ่มสินค้าแม่และเด็ก เป็นต้น

- ส่งสินค้าฟรี ถึงมือผู้รับภายใน 24 ชั่วโมง

อย่าลืมพบกับ 11.11 ไลฟ์ “อยากได้ต้องได้ อยากแจกต้องแจก” ที่ https://www.facebook.com/jdcentralth/ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท และของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจดีเซ็นทรัล จัดโปรแรงฉลองเทศกาล 11.11 ส่งแคมเปญ อยากได้ต้องได้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง