Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

เศรษฐกิจ : เปิดลายแทงความสุขรับตรุษจีน ‘เซ็นทรัล-เดอะมอลล์’มาเต็มสูบ

13 ม.ค. 2563 - 00:01 น.

เศรษฐกิจ : เปิดลายแทงความสุขรับตรุษจีน เซ็นทรัล-เดอะมอลล์มาเต็มสูบ

เปิดลายแทงความสุขรับตรุษจีน : ใกล้เข้ามาแล้วเทศกาลฉลองตรุษจีน หรือปีใหม่ของคนจีนทั่วโลก รวมถึงเมืองไทย

แน่นอนว่าทุกปีห้างร้านต่างๆ จะจัดแคมเปญพิเศษเพื่อเฉลิมฉลอง และดึงดูดคนมาจับจ่ายใช้สอย

ห้างใหญ่ของไทยเซ็นทรัลปีนี้จัดแบบบิ๊กเบิ้มให้ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงสาขามาเลเซีย ร่วมฉลองตรุษจีน

เปิดลายแทงความสุขรับตรุษจีน

นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า ซีพีเอ็นทุ่มงบฯ 200 ล้านบาท ฉลองตรุษจีนยิ่งใหญ่ที่ศูนย์การค้า 34 สาขาในไทยและมาเลเซีย

ตอกย้ำการเป็น ‘The Best Chinese New Year Destination’ จุดหมายปลายทางของการจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยวครบจบในที่เดียว

ปีนี้สร้างคอนเทนต์แม็กเน็ตใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของชาวไทยเชื้อสายจีนยุคใหม่ ที่มีรูปแบบของการฉลองตรุษจีนที่ปรับไปตามยุคสมัย

นายณัฐกิตติ์กล่าวและว่า การไหว้เทพเจ้าก็ไม่จำเป็นต้องไปศาลเจ้า เพราะในศูนย์การค้าก็มีมาให้ถึงที่ ดังนั้นศูนย์การค้าจึงทำหน้าที่สร้างประสบการณ์ที่เติมเต็มความต้องการฉลองตรุษจีนรูปแบบใหม่มากขึ้น

ปีนี้เซ็นทรัลยกไชน่า บาร์ซาที่จำลองบรรยากาศเมืองจีน สินค้าจีนแท้ๆ และโชว์วัฒนธรรมจีนต่างๆ เพื่อให้ทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ที่ครบรอบด้านได้ที่ศูนย์การค้าของเราโดยไม่ต้องเดินทางไกลอีก

พบกับไฮไลต์ต่างๆ ในงาน The Great China Bazaar ได้แก่จับจ่ายของไหว้ ของมงคล พร้อมอร่อยกับโรงเตี๊ยมติ่มซำร้านดัง และ Chef’s Table โดย เชฟป้อม (ธนรักษ์ ชูโต) ในงาน Central Bangkok China’s Best

Jade Bazaar เลือกซื้อสินค้าหยกล้ำค่าคัดคุณภาพกว่า 2,020 รายการ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจับจ่ายสินค้าในบรรยากาศท่าเรือจีนโบราณและพร้อมชมเรือสำเภาขนตำลึงทองยักษ์ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ไหว้สักการะพระสังกัจจายน์ปางรับทรัพย์ เนื้อหยกขาวบริสุทธิ์ หน้าตัก 20 นิ้วที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว หรือเจ้าแม่กวนอิมความสูงกว่า 3 เมตรที่เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

กินลิ้มรสอาหารจีนรสชาติจัดจ้านสไตล์เสฉวน พร้อมสาธิตเมนูหม้อไฟเสฉวนและหมาล่าโดยเชฟชื่อดังที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ร้านอาหารจีนแต้จิ๋ว เหลาดังจากเยาวราช เสิร์ฟความอร่อยยาวนานกว่า 100 ปีที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

และเที่ยวพบกับมังกรบอลลูนยักษ์ความยาว 30 เมตร บันไดสรวงสวรรค์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

โชว์ CHINA VERTICAL MULTIMEDIA ในธีมมังกรท่องเขาจักรพรรดิ เมืองจางเจียเจี้ย ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และเทศกาลโคมไฟ องค์ไท้ส่วยเอี๊ยสูง 3.25 เมตร และ 12 นักษัตรสูง 2.5 เมตร ที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

สมาชิก The 1 ลุ้นของรางวัลมากมายรวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท เมื่อช็อปสินค้าภายในศูนย์ อาทิ ช็อปและลุ้นรับโชคตรุษจีน รถยนต์ VOLVO รุ่น XC40, ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ-มาเก๊า จาก AirAsia

สุดยอดนักช็อป Top Spenders 13 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดตลอดแคมเปญ และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300,000 บาทขึ้นไป รับแพ็กเกจเรือสำราญ Celebrity Cruises เส้นทางสเปน-ฝรั่งเศส-อิตาลี พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ หรือเครื่องประดับทองคำ 99.9% จาก Prima

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 15 .. - 2 .. นี้

ด้าน ..วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เดอะมอลล์ กรุ๊ป เตรียมจัดซิกเนเจอร์อีเวนต์ที่ถือเป็นจุดแข็งและเป็นผู้นำจัดกิจกรรมมงคลสร้างสีสันการตลาดในช่วงตรุษจีนทุกปี

เปิดลายแทงความสุขรับตรุษจีน

ปีนี้ได้ผนึกกำลังพันธมิตรทุ่มงบประมาณ 120 ล้านบาท จัด 2 แคมเปญใหญ่ “THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR” ครั้งแรกกับ 5 ปรากฏการณ์แห่งความสุขเฉลิมฉลองตรุษจีน ระหว่างวันที่ 15 .. - 16 .. ที่เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ทุกสาขา

และแคมเปญ “CHINESE NEW YEAR JOY LUCK LOVE : ฉลองตรุษ สุดปังอัดโปรแรงรับปีหนูทอง ระหว่างวันที่ 15 .. - 5 .. ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน

ประกอบด้วย THE MALL x TRINITY : อลังการกับไฮไลต์โชว์สุดพิเศษ ครั้งแรกกับ 4 หนุ่ม TRINITY ศิลปิน T-POP ชื่อดังของไทย วันที่ 23 .. ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิ ชมมินิคอนเสิร์ตวันที่ 24 .. ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางแค และ MEET & GREET กับ TRINITY วันเสาร์ที่ 25 .. ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช

เสริมความเป็นสิริมงคลกับขบวนสิงโต และพญามังกร 5 ธาตุ : โชคดีรับปีหนูทองมหามงคล กับ HAPPY DRAGON SHOW ชมการเชิดสิงโตมังกรยาวกว่า 10 เมตร ความพิเศษในปีนี้พบกับพญามังกร 5 ธาตุ ประกอบไปด้วย ธาตุไม้ ไฟ ดิน ทอง น้ำ ชมได้ในวันที่ 23-26 .. ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา (ยกเว้น รามคำแหง)

CHINESE HIPSTYLE SHOW PRESENTED BY เมืองไทยประกันชีวิต : ตระการตากับสุดยอดศิลปะการแสดงการป้องกันตัวแบบจีน ผสานกับความอ่อนช้อยแสดงริบบิ้นระบำจีน วันที่ 23-26 .. ที่เดอะมอลล์ บางแค บางกะปิ และโคราช

HAPPY CHINESE MARKET : รวบรวมร้านอาหาร การันตีความอร่อยจากมิชลินไกด์และภัตตาคารชั้นนำ อาทิ ฉ่อยเป็ดย่าง, ลี คิทเช่น, คั่วกลิ้งผักสด, เจ๊ติ้ง ซาลาเปาทับหลี เจ้าแรกจากระนอง และ โหวเส็ก หมูย่างนครปฐม พร้อมสินค้าไลฟ์สไตล์นำโชคเสริมดวงโชคดีตลอดปี รวมกว่า 150 ร้าน ในวันที่ 23-29 .. ที่เดอะมอลล์ ท่าพระ, บางแค, บางกะปิ และโคราช

ลูกค้า M CARD สมาชิกเมืองไทย Smile Club สมาชิกบัตรเครดิต SCB M รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีกเพียบ

ปิดท้ายที่ซีพี เฟรชมาร์ท โดย นาย ชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีหนูทอง แนะนำชุดไหว้เสริมสิริมงคล จาก ซีพี เฟรชมาร์ท เอาใจคนไทยเชื้อสายจีน

เปิดลายแทงความสุขรับตรุษจีน

จัดชุดไหว้ซาแซ ด้วยของไหว้ 3 อย่าง และชุดไหว้โหงวแซ ที่ครบถ้วนด้วยของไหว้ครบ 5 อย่าง พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้า ซีพี เซอร์ไพรส์ และลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ต ที่สั่งจองสินค้าชุดไหว้ที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ได้รับเงินคืน 50 บาท เมื่อชำระด้วยทรูมันนี่ที่ผูกกับบัตรเครดิต

สำหรับลูกค้าที่สั่งจองสินค้าชุดไหว้ที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ครบ 688 บาทต่อใบเสร็จ รับฟรีกระเป๋าเรียกทรัพย์รับเฮงปีชวด สามารถสั่งจองล่วงหน้ากับชุดไหว้ซาแซ ราคาพิเศษ 688 บาท และชุดโหงวแซ 1,118 บาท ที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร. 1788 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.cpfreshmartshop.com

พิเศษสำหรับลูกค้าสั่งซื้อออนไลน์ได้สิทธิ์ 2 ต่อ ต่อที่ 1 ซื้อชุดไหว้ครบ 688 ฟรีค่าจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (บางพื้นที่) และต่อที่ 2 ซื้อชุดไหว้ครบ 1,500 บาท รับฟรีบัตร starbuck มูลค่า 200 บาท เพียงกรอกโค้ด FSTB สามารถจองสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 .. และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 19-26 ..

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เศรษฐกิจ : เปิดลายแทงความสุขรับตรุษจีน ‘เซ็นทรัล-เดอะมอลล์’มาเต็มสูบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง