Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

กลุ่มพราวพร้อมเปิดบริการหลังปลดล็อกประเดิม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

22 พ.ค. 2563 - 17:38 น.

นายไมเคิล เจนเซ่น ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน กล่าวว่า ปัจจุบันโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งบริหารโดย กลุ่มบริษัท พราว ประกอบไปด้วย 3 โรงแรม ได้แก่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท, โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา และโรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท

โดยโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จะประเดิมเปิดเป็นที่แรกในวันที 1 มิ.ย. 2563 และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน จะเปิดให้บริการลำดับถัดไป ในวันที่ 1 ก.ค. 2563 หลังจากที่ได้มีการประกาศปลดล็อกของทางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนี้ทั้ง 2 โรมแรมได้เปิดให้สำรองห้องพักแล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่การเริ่มต้นของการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ในประเทศไทย ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ได้ตระหนักถึงความสำคัญด้านสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานตามหลักมาตรฐานสากลที่ถือปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องตามมาตราฐาน IHG Way of Clean ซึ่งร่วมพัฒนาโดย Ecolab และ Diversey ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและบริการด้านสุขอนามัยและทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อระดับโรงพยาบาล และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจเพิ่มขึ้น ในการดึงลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการในช่วงปลดล็อก ดังนั้น ทางโรงแรมจึงยกระดับความสะอาดและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ต้อนรับ New Normal โดยที่ลูกค้ายังคงได้รับการบริการที่สะดวกสบายระดับลักชัวรี่เช่นเดิม

นายไมเคิล กล่าวเพิ่มเติมว่า ทางโรงแรมยังเตรียมโปรโมชั่นและแพ็กเกจพิเศษต้อนรับกลุ่มลูกค้าใหม่ไว้อีกด้วย

โดยโปรโมชั่น และแพ็กเกจพิเศษ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ราคาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้-27 พ.ค. นี้เท่านั้น และสามารถเข้าพักได้ถึง 20 ธ.ค. 2563

แพ็คเกจห้องพัก 1 คืน (วันอาทิตย์ - วันศุกร์) ห้องซูพีเรียร์ ราคา 4,300 บาท สุทธิ ข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อเข้าพักภายในวันที่ 31 ต.ค. 2563 อัพเกรดเป็นห้องรีสอร์ทคลาสสิค ฝั่งทะเล ฟรีทันที รับประทานอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และสามารถเลือกทานที่ห้องอาหารภิรมย์ หรือ ภายในห้องพักส่วนตัว โดยเลือกจากเมนู ให้คุณได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า เช็กเอาต์ได้ถึง 16.00 น.

แพ็คเกจ Staycation สำหรับเข้าพักเริ่มต้น 2 คืน (วันอาทิตย์-วันศุกร์): ห้องซูพีเรียร์ ราคาเริ่มต้น 10,499 บาทสุทธิ พร้อมสิทธิพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน สามารถเช็กอินและเช็กเอาต์เวลาใดก็ได้ รับประทานอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และสามารถเลือกทานที่ห้องอาหารภิรมย์ หรือภายในห้องพักส่วนตัว โดยเลือกจากเมนู เลือกรับประทานมื้อเย็น 1 มื้อด้วย อาหาร 3 คอร์สสุดพิเศษสำหรับ 2 ท่าน ณ อซัวร์ หรือ ภิรมย์ หรือเลือกเป็นมื้อส่วนตัวที่ห้องพักของท่าน โดยเชฟห้องอาหารภิรมย์ สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ด้วยความเร็ว 150mb และสามารถปริ้นเอกสารได้ฟรี รวมถึงโทรศัพท์จากห้องพักได้ฟรีสำหรับสายในประเทศ ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารอซัวร์และภิรมย์ ที่จอดรถส่วนบุคคลฟรีสำหรับรถยนต์ 1 คัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักและได้ที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โทร : 032-616-999, Email: ichh.rsvn@ihg.com, โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน โทร : 032 809 999, Email: hihh.rsvn@ihg.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กลุ่มพราวพร้อมเปิดบริการหลังปลดล็อกประเดิม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง