เดอะมอลล์ เดินหน้าสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ทุกช่องทางการช็อป

21 ก.ค. 2564 - 18:29 น.

น.ส.วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่มาใช้บริการที่ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า ที่เปิดให้บริการในส่วนของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา Stand Alone และ โฮม เฟรช มาร์ท สาขารามคำแหง, ร้านขายยาและเวชภัณฑ์ และหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยเรายังคงปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งได้ถือปฏิบัติมาตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่ผ่านมา และยังคงปฏิบัติตามแนวทางดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ภายใต้ 5 มาตรการหลักด้านความปลอดภัยเชิงรุกขั้นสูงสุด ประกอบด้วย มาตรการการคัดกรองอย่างเข้มงวด, มาตรการลดความแออัด, มาตรการสร้างสังคมไร้สัมผัส, มาตรการสุขอนามัยเชิงรุก และมาตรการเฝ้าระวังติดตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายและไม่สะดวกมาช้อปที่ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังมีมาตรการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ช้อปสินค้าผ่าน 5 ช่องทาง ทั้งทางเว็บไซต์ MONLINE.COM และ GOURMETMARKETTHAILAND.COM, แชตผ่าน M CHAT & SHOP, โทรสั่งผ่าน CALL TO ORDER, ช็อปสบายผ่าน LIVE PERSONAL SHOPPER และ MLUXE ONLINE PERSONAL SHOPPER (EMPORIUM, EMQUARTIER) ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มช็อป จนถึงบริการจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้า ด้วยมาตรการต่างๆ ดังนี้

พนักงานที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ทุกคน ต้องผ่านการตรวจคัดกรองอุณหภูมิก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ทุกวัน และทุกครั้งที่เข้าออกพื้นที่ปฏิบัติงาน, พนักงานทุกคน ต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา เมื่อเข้าพื้นที่ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า รวมถึงล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนและหลังสัมผัสสินค้า พนักงาน Pack สินค้าทุกคน สวมชุดคลุมที่สะอาดและฆ่าเชื้อโดยเครื่อง UV ก่อนทำงานทุกครั้ง เมื่อ Pack สินค้าเสร็จจะนำสินค้าเข้าตู้อบ UV ทุกชิ้น (ยกเว้นอาหารสด) ก่อนพนักงาน Rider มารับสินค้า และก่อนนำสินค้าส่งพนักงาน Rider จะทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้ออีกครั้ง


นอกจากนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้มีมาตรการเพื่อความปลอดภัยสำหรับพนักงาน Delivery ตามมาตรการป้องกันความปลอดภัยและสุขอนามัยเชิงรุกของกระทรวงสาธารณสุขที่ได้ปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ได้แก่ จอดรถในบริเวณที่ทางศูนย์การค้ากำหนด, วัดอุณหภูมิร่างกาย ก่อนเข้าพื้นที่ โดยต้องมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศา, ถอดถุงมือ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ก่อนเข้าพื้นที่ศูนย์การค้า, สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในพื้นที่ศูนย์การค้า, รอรับสินค้าในจุดที่กำหนด และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อรถจักรยานยนต์ Delivery ทุกคัน ก่อนบริการส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย

เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าปลอดภัย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยกระดับความปลอดภัยขึ้นสูงสุดอีกขั้น โดยพนักงานในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน โควิด-19 แล้ว 100% ในทุกสาขา เพื่อสร้าง “ภูมิคุ้มกันหมู่” ช่วยป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 โดยพนักงานที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วจะติดเข็มกลัด “M VACCINATED ฉีดวัคซีนแล้ว และนอกจากนี้ พนักงานทุกคนต้องผ่านการตรวจคัดกรองโควิด-19 ก่อนเข้าปฏิบัติงานในพื้นที่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ หรือใช้บริการสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์

เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมเดินหน้าดำเนินการทุกวิถีทางอย่างเต็มสรรพกำลัง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญที่สุด เราพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัย และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ประเทศไทยรวมถึงคนไทยทุกคน ก้าวข้ามวิกฤติการณ์โควิด-19 ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดอะมอลล์ เดินหน้าสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ทุกช่องทางการช็อป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง