สบายเทคโนโลยี ลงขัน เทโร เปิดตัวบริษัทเชื่อมสื่อบันเทิงผนวกธุรกิจเทคโนโลยี ขยายฐานลูกค้าเพิ่ม

21 ต.ค. 2564 - 20:02 น.

นายชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมทุนกับบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบริษัท เทโร สบาย จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท ถือหุ้นในสัดส่วน 50:50 เพื่อจะดูแลและสร้างสื่อโฆษณาให้มีความแข็งแรงและครอบคลุมครบวงจรขึ้นโดยผนึกกำลังด้านสื่อโฆษณาและเทคโนโลยี เชื่อมต่อธุรกิจบันเทิงอย่างครบวงจร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“การร่วมทุนครั้งนี้เป็นโอกาสในการขยายการเข้าถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการภายใต้เครือสบายได้หลากหลายยิ่งขึ้น เช่น การเปิดช่องทางการขายบัตรคอนเสิร์ตในจุดร้านไปรษณีย์เอกชนภายในเครือ เช่น ชิปป์สไมล์, พลัส เอ็กซ์เพรส และพันธมิตรของสบายที่สามารถเข้าถึงกลุ่มประชาชนได้ลงลึกถึงระดับชุมชน การนำตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติและระบบศูนย์อาหารที่รองรับการชำระเงินทุกรูปแบบตอบสนองสังคมไร้เงินสด และอีเพย์เมนต์ต่างๆ”

จากนี้เตรียมสร้างมูลค่าสื่อจากหลากหลายมิติ พร้อมตั้งเป้าการเติบโตและขยายฐานลูกค้ามากยิ่งขึ้น จากปัจจุบันมีฐานลูกค้าอยู่ 30 ล้านคน พร้อมกันนี้ความร่วมมือครั้งนี้ ยังครอบคลุมไปถึง การบริหารจัดการลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูน และศิลปินจากทางกลุ่มเทโร เพื่อจัดทำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ซึ่งเป็นลิมิเตดอิดิชั่นที่ทางกลุ่มสบายได้เคยดำเนินการอยู่แล้ว นอกจากนี้ คาดว่าจะเพิ่มมช่องทางการให้บริการ ตลอดจนจำนวนผู้ใช้บริการในกลุ่มของกลุ่มบริษัทรวมถึงการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของเทโรเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของกลุ่มบริษัทในอนาคต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สบายเทคโนโลยี ลงขัน เทโร เปิดตัวบริษัทเชื่อมสื่อบันเทิงผนวกธุรกิจเทคโนโลยี ขยายฐานลูกค้าเพิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง