บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ชัดๆ หลัง ลูกหมี แฉวีรกรรม นางงาม ป. ลั่นจะมีฉันในทุกดราม่าไม่ได้ ปล่อยแม่ไปเถอะแม่แก่แล้ว แห่ส่องไอจี นางงาม ป. ตัวจริง

จากกรณี ลูกหมี รัศมี ร่ำไห้แถลงข่าวพร้อมทนายความ แฉ นางงาม ป. ดาราช่องดังเคยเป็นนางเอกด้วย จ่ายเช็คเด้ง 2 ล้าน และ นางงาม ป. ยังเป็นภรรยานักการเมืองด้วย หลายคนก็แห่คาดเดา หลายคนก็รู้แล้วเป็นใครนั้น

ด้าน บุ๋ม ปนัดดา รีบออกมาโพสต์ชี้แจงเบรกดราม่าถูกโยงไปเอี่ยวด้วย กับอักษรย่อ นางงาม ป. เพราะ นางงาม ป. ไม่ใช่เจ้าตัวแน่ๆ ทั้งยังส่งกำลังใจไปถึงลูกหมีด้วยว่า

“เห็นเม้นท์บอก นางงาม ป. เอิ่ม!! ไม่ใช่อิชั้นนะคะ ไม่เคยสร้างงานในวงการบันเทิงเพราะวิ่งหาสปอนไม่เก่ง ที่ผ่านมาเลยรับจ้างและรับเงินอย่างเดียวค่ะ

และนางงามคนนั้นเป็นภรรยานักการเมืองด้วย ไม่ใช่อิฉันแน่นอนค่ะ เพราะคนนี้มีแต่ทะเลาะกับนักการเมือง แฮ่! #คุณจะมีอิชั้นในทุกดราม่าไม่ได้ #ปล่อยแม่ไปเถอะแม่แก่แล้ว ส่งกำลังใจให้น้องลูกหมีด้วยนะคะ @lookmeerussame”

ขณะที่คอมเมนต์แห่แซวแม่บุ๋ม พร้อมทั้งหลายคนก็มาเฉลยด้วยว่า นางงาม ป. คือใคร ไม่ใช่ บุ๋ม ปนัดดา อาทิ พี่บุ๋มคือสนามอารมณ์ , แว่บขึ้นมาทีแรก แต่สามีแม่ไม่ใช่นักการเมืองนี่นา , รู้เลยว่าใครพอบอกอักษรย่อและสามีเป็นอะไรคงเดาไม่ยากคิดว่าน่าจะใช่ เป็นต้น

โดยบรรดาชาวเน็ต แห่ไปตามส่องอินสตาแกรม นางงาม ป. ตัวจริง ที่ถูกพูดถึงในเรื่องนี้ พบว่า ตั้งค่าเป็นส่วนตัวอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน