“เอมี่” โชว์หุ่นแซ่บ- “ซี” ภูมิใจภรรยาสวย ยืนยันเปล่าหวง-ลั่นใครดูก็เอาไปไม่ได้

พระเอกหนุ่ม “ซี” ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ที่มาร่วมชมละครบู๊แอ๊ก ชั่นฟอร์มยักษ์ “เล็บครุฑ” ตอนแรก พร้อมทีมนักแสดง ที่โรงแรม IWISH เปิดใจเรื่องที่ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ภรรยาสาวโชว์หุ่นแซ่บ ว่าไม่หวงเพราะใครดูก็เอาไปไม่ได้ พร้อมให้สัมภาษณ์ความคืบหน้าบ้านซึ่งรีโนเวตใหม่

โดยซีเผยว่า “ตอนนี้รีโนเวตบ้านเรียบร้อยแล้ว ส่วนที่เหลือเป็นเรื่องเฟอร์นิเจอร์ งบฯ ก็บานปลายจากที่ตั้งไว้ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของทุกบ้าน แต่นี่เป็นบ้านหลังแรกของเรา ที่เราสร้างกับมือจริงๆ ถึงจะมีความโกรธ ความทุกข์ แต่สุดท้ายก็มีความสุขนะ เติบโตและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน ตอนนี้ก็เข้าอยู่แล้ว”

บ้านเรียบร้อยแล้วจะมีน้องต่อเลยไหม “ก็ปล่อยตามธรรมชาติครับ เรื่องดีๆ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น สำคัญคือวันนี้ผมมีความสุขกับที่ผมทำอยู่ เราอาจจะไม่มีก็ได้ วันนี้บอกได้เต็มปาก จะมีหรือไม่มีเราก็อยู่ได้อย่างมีความสุขแน่นอน เราสองคนผ่านเรื่องราวทั้งดีและไม่ดีด้วยกันมาเยอะ วันนี้เขาเป็นทั้งเพื่อน แฟน ภรรยาผม เป็นทุกอย่างในชีวิตผม วันนี้ไม่มีอะไรที่จะแยกเราสองคนออกไปได้แน่นอน

ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นและให้กำลังใจ ผมเชื่อในเรื่องของบุญ เราอยากมีเขามากๆ แต่บุญเขามีหรือเปล่า หรือเราจะมีบุญเป็นพ่อแม่คนหรือเปล่า คือไม่อยากให้ไปทุกข์ตรงนั้น วันนี้ไม่มีอะไรร้อยเปอร์เซ็นต์ เรื่องการเกิดผมเชื่อถ้าบุญเราถึงเราก็ได้เป็น หลายคนบอกถ้าเราอายุเยอะกว่านี้จะไม่ไหวนะ ไหวครับ มาตอนไหนก็พร้อม แต่ไม่ใช่มาตอนอายุ 50-60 นะ เราก็มี ลิมิต ตอนนี้อายุ 36 ก็ว่าเยอะแล้ว และไม่เกี่ยวกับคุณเอมี่หวงหุ่น”

ช่วงนี้เห็นเอมี่โชว์หุ่นแซ่บ “ดีครับ ก็ดีแล้ว หลายคนบอกว่าไม่หวงเหรอ หวงทำไม ก็ภรรยาผมสวย ใครดูก็เอาไปไม่ได้ คนที่เอาไปได้คือผมคนเดียว ส่วนคนอื่นจะอะไรก็แล้วแต่ คือเรามองว่าตอนนี้เขาอายุแค่นี้ เขาโชว์ได้อยู่แล้ว อายุเยอะกว่านี้จะโชว์ก็แล้วแต่เขา ผมมองให้เป็นเรื่องสนุกบันเทิง โซเชี่ยลก็อยู่ที่เลือกจะเสพ ถ้าเสพแล้วทุกข์ก็ไม่ต้องไปดู แต่ถ้าไม่ได้คิดอะไร มองเป็นความน่ารักของเขาก็ดูเท่านั้นเอง”

มีสกรีนชุดก่อนไหม “ไม่มี ไม่ขนาดนั้นหรอก ผมสบายมาก”

เห็นไปคอมเมนต์ตามเกือบทุกรูปว่าทำไมน้องสวยจังเลย “ครับ ธรรมดา ผมชอบอำกันอยู่แล้ว คือเราอยู่กันไม่ได้เป็นแบบสามีจ๋า ภรรยาจ๋า คือเขาก็มีส่งมาให้ดูเฉยๆ แต่ไม่ได้ส่งมาขออนุญาตอะไร อาจจะส่งมาประมาณให้รู้ว่าภรรยายังแซ่บอยู่นะ อย่าเพิ่งไปมองเด็กที่ไหน” 

บทความก่อนหน้านี้“ก๊อต” หวานบอกรัก “โบว์” ออกสื่อ คบกันต่างไว้ใจ-อยู่กับปัจจุบันเมินวิวาห์ 
บทความถัดไปบวงสรวง “รูปทอง-สัมผัสรัตติกาล” – “จีเอ็มเอ็ม25” คว้า “กอล์ฟ” ร่วมงาน!