“โป๊ป” จิ้นได้ทุกคน!ทั้ง “มิว-เบลล่า” วอนแฟนคลับอย่าทะเลาะ-รักกันดีกว่า

“ผมไปกับพี่ พี่เขารู้จักก็ชวนไปดูเฉยๆ ไม่ได้สนใจอะไร ยัง ไม่ได้ซื้อ จะเอาตังค์ที่ไหนไปซื้อ” พระเอกหนุ่ม “โป๊ป”ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ 2018 Year of Gastronomy : ปีแห่งอาหารสู่วัฒนธรรมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่มาเก๊า ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องไปดูรถเฟอร์รารี่มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

ไปดูแล้วอยากซื้อไหม “เอาจริงๆ ผมก็ดูรถมาหลายยี่ห้อ เราเป็นคนชอบดูรถ มีอะไรใหม่ก็จะไปดู แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนจะซื้อ”

ถ้าจะซื้อจริงๆ ต้องราคาสูง 10 ล้านไหม “10 ล้านเหรอครับ ไม่รู้เหมือนกันขอดูก่อน ในชีวิตไม่เคยคิดหรอกว่าจะซื้อของแพงขนาดนี้ แต่ถ้าคิดว่าทำงานมาเหนื่อย แล้วสิ่งที่เราจะซื้อยังมีเงินดูแลครอบครัว เอาไปช่วยเหลือสังคม และไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็คงตัดสินใจได้เลย รถที่ไปดูราคามันก็แพง”

ล่าสุดมีเรื่องแฟนคลับตัดต่อรูป “เบลล่า-ราณี” ทับ “มิว-นิษฐา” ที่ถ่ายคู่กับเรา โป๊ปเผยว่า “ไม่เป็นไรหรอกครับ เขาก็แค่ทำเป็นความชื่นชอบของคน จริงๆ มันไม่ถึงขั้นไม่ดีนะ เป็นเรื่องน่ารักๆ เป็นเรื่องส่วนตัวของคนมากกว่า เพราะทั้งเรา เบล และมิวก็รู้จักกัน”

ทางเจ้าของลิขสิทธิ์รูป เขาจะเอาเรื่องที่เอาภาพไปตัดต่อ “คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมาย อันนี้ผมไม่รู้หรอกว่าเรื่องมันเป็น ยังไง เพราะผมเองก็ไม่เห็นรูปและไม่รู้เรื่องด้วยครับ”

กลัวแฟนคลับจะตีกันหนักกว่านี้ไหม “ผมเชื่อว่าถ้าเป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบผมจริงๆ ก็ไม่น่าจะไปทะเลาะกับใคร เพราะผมเองก็เป็นคนที่ไม่ชอบทะเลาะกับใครเหมือนกัน”

ดูเหมือนแฟนคลับมิวและแฟนคลับเบลล่าจะแย่งกันจิ้นคู่โป๊ป “อย่าไปคิดอย่างนั้นเลย ชอบใครก็ชอบคนนั้นไป เราจะชอบเบลหรือจะชอบมิว เอาผมเป็นตัวกลางแล้วกัน”

ลำบากใจไหม เวลาจะต้องไปจิ้นกับใคร “คิดดูแล้วกันเวลาผู้หญิงมาชอบเราเยอะๆ มันลำบากใจมั้ยล่ะ (หัวเราะ) เป็นเรื่องตลกขําขัน มันไม่ได้มีอะไรหรอกเดี๋ยวก็ผ่านไป ไม่ได้เป็นอะไรที่เป็นเรื่องใหญ่ เขาจะชอบเบลก็ชอบเบล จะชอบมิวก็ชอบมิว ชอบผมก็ชอบผม รวมๆ กันรักกันดีกว่า”

อยากบอกอะไรกับแฟนๆ ที่เขาอาจจะมีความขัดแย้งกันในเรื่องนี้ หนุ่มฮอตกล่าวว่า “อยากบอกว่ารักเยอะๆ ก็ดีเหมือนกัน ไม่ต้องแยกแยะหรอก มันคือการให้ ชอบก็คือชอบ ก็ชอบกันไป ถ้าเราชอบคนนี้เราก็โปรโมตคนนี้ไป เราก็ไม่ต้องไปว่าคนอื่น มันไม่ดี คือเราชอบเราก็ชอบของเรา ไม่ต้องไปว่าคนอื่น”

มิวฝากคำถามมาว่า ร้อนกว่านี้ก็โป๊ปแล้ว “กับมิวผมก็ยังติดตามผลงานของเขาอยู่นะ หวังว่าจะเจอกันตามงาน ก็ดีใจที่น้องเขาก็ยังพูดถึงเราอยู่ เพราะเราก็ค่อนข้างสนิทกัน หวังว่าจะได้เจอกัน”

กลายเป็นเรื่องเปรียบเทียบระหว่างมิวกับเบลล่า คนกลางอย่างเรารู้สึกยังไง “ผมไม่รู้สึกอะไรหรอก เพราะคนเราก็สามารถที่จะพูด หรือสามารถจะเปรียบเทียบ ชอบหรือไม่ชอบ มันก็หลากหลายความคิดเห็น เราก็ต้องเข้าใจมัน ผมก็เลยไม่ค่อยจะสนใจว่าเขาจะเปรียบเทียบ ผมก็ดำเนินชีวิตไปทำงานของผมจะไปเจอร่วมงานกับมิว หรือจะไปเจอร่วมงานกับเบล หรือ จะเป็นนางเอกคนไหน น้องใหม่หรือคนเก่าก็ได้หมด ผมก็ เป็นกลาง”

บทความก่อนหน้านี้อื้อฮือ… ‘ชมพู่’ แซ่บบบ….กว่าเดินพรมแดง ทิ้งทวนก่อนลาเมืองคานส์
บทความถัดไป“แคน” โดนแบนเหตุมีรูปหลุดควงหนุ่ม “เฌอปราง” ชี้เป็นไปตามกฎ-น้องเข้าใจ