“หนุ่ม” ทำรายการ “สุดยอดนักธุรกิจฯ” ผลักดันคนรุ่นใหม่โชว์ศักยภาพ-ช่วยพลิกชีวิต

“เรียกได้ว่าครั้งนี้เป็นโอกาสครั้งสำคัญของคนไทยเลยก็ว่าได้ ที่จะพลิกชีวิตให้มีธุรกิจเป็นของตัวเอง” “หนุ่ม”กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอส บริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัด เผยถึงรายการเรียลลิตี้โชว์น้องใหม่ “Win-Win WAR Thailand สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน” ทางช่องอมรินทร์ทีวี ซึ่งทำร่วมกับบริษัท ซี เอ ซี เป็นการแข่งขันที่เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นสร้างธุรกิจในฝัน

จากนั้นเผยอีกว่า “Win-Win WAR Thailand สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน เป็นการผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจของที่ตัวเองใฝ่ฝัน โดยเป็นการแข่งขันเพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วม และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพ ซึ่งจะเปิดรับสมัครบุคคลที่มีความสนใจการทำธุรกิจ และมีผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลมูลค่า 2,000,000 บาท เพื่อทำธุรกิจในฝันนั้นให้เป็นจริง”

“โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เกิดจากกระแสเรื่องของการพัฒนาความยั่งยืน และการนำเอาแนวคิด Social Business มาใช้ในการแก้ไขปัญหาสังคม โดยเชื่อมโยงคนรุ่นใหม่ในภูมิภาคอาเซียน ให้เกิดการเรียนรู้ แลกเปลี่ยนให้เกิดการพัฒนาประเทศ หากคุณมีธุรกิจในฝัน และพร้อมที่จะลงมือสร้างมัน นี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

เพื่อสร้างธุรกิจในฝันของคุณให้เป็นจริง คุณสมบัติของ ผู้สมัครหลักๆ ต้องมีแนวคิดกับแผนธุรกิจที่สนใจจะพัฒนา และผลกระทบทางสังคม ส่งวิดีโอแนะนำตัว (ยาวไม่เกิน 5 นาที) เกี่ยวกับธุรกิจเพื่อสังคมที่อยากทำ พร้อมเหตุผลประกอบ มีแผนการ ใช้เงินทุนสนับสนุน 2 ล้านบาท สามารถสมัครและ ส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2785-9999 หรือ www.winwinwarthailand.com”

บทความก่อนหน้านี้เผยภาพเด็กทีมฟุตบอล เคยลุยเข้าถ้ำหลวง ฝึกพิเศษมาแล้ว
บทความถัดไปเหี้ยมโหด! เรียกออกมายิง สาวดับต่อหน้าลูกวัย 3 ขวบ ตำรวจคาดปมชู้สาว-ยาเสพติด