อั้ม-พัชราภา เชื่อเจตนาดี โดนอ้างชื่อบริจาคเงิน ช่วยน้องทีมหมูป่า

‘อั้ม พัชราภา’ เชื่อเจตนาดี โดนอ้างชื่อบริจาคเงิน ช่วยน้องทีมหมูป่า 

วันที่ 9 ก.ค. ที่ เซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ มีการจัดงานฉลองความสำเร็จ 50 ปี บริษัท โรยัล คานิน(ประเทศไทย) จำกัด แห่งการเป็นผู้นำเรื่องโภชนาการเพื่อสุขภาพสำหรับสุนัขและแมว ซึ่งมีซุปตาร์ใจบุญ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มาร่วมงาน หลังจบงานนักแสดงสาวได้ชี้แจงเรื่องโดนแอบอ้างชื่อบริจาคเงินแสนช่วยน้องๆทีมหมูป่า

อั้ม แจงโดนแอบอ้างชื่อบริจาคเงินช่วยน้องทีมหมูป่า เชื่อเจตนาดี
อั้ม พัชราภา

โดย อั้ม เผยว่า “เรื่องนั้นอาจจะมีคนอื่นมั้ง แล้วมีเพจหนึ่งเขาคงหวังดีกับเรา เลยลงให้ แต่เราบอกว่าเราไม่ได้บริจาค เพราะเขาก็ไม่ได้มีรับบริจาคอะไร อั้มไม่ได้ตกใจ ก็บอกเขาไป ก็เกรงใจเขา ไปบอกอย่างนั้นคนเห็นเยอะ จริงๆเราควรจะไดเร็กต์ข้อความไปหาเขามากกว่า แต่จริงๆน้องเขาหวังดีค่ะ”

อั้ม แจงโดนแอบอ้างชื่อบริจาคเงินช่วยน้องทีมหมูป่า เชื่อเจตนาดี
ข่าวที่โดนแอบอ้างบริจาคเงิน

กังวลไหมถ้าเขาใช้ชื่อเราในการพาดพิง?
“ไม่ค่ะ เขาคงคิดว่าเราบริจาคให้ที่นี่ ตามยอดนี้คงคิดว่าเป็นยิดเดียวกับอันนี้ แต่จริงๆเคยบริจาคให้ที่อื่น แต่ไม่ใช่ของน้อง 13 คนค่ะ”

อั้ม แจงโดนแอบอ้างชื่อบริจาคเงินช่วยน้องทีมหมูป่า เชื่อเจตนาดี
อั้มในชุดกิโมโน

อาจจะเป็นความเข้าใจผิด?
“ใช่ค่ะ จริงๆไม่มีอะไรหรอกค่ะ น้องเขามีเจตนาที่ดี ถามว่าอั้มติดตามข่าวน้องๆทีมหมูป่ามั้ย ก็ติดตามตลอดนะคะ ตอนนี้ใจชื้นขึ้นแล้วออกมาได้หลายคนแล้ว อั้มว่าทุกคนก็ลุ้นนะคะ เพื่อนๆอั้มก็ส่งข่าวมาตลอด เพราะตอนนั้นอั้มอยู่ญี่ปุ่น พยายามบอกว่าส่งมาด้วยนะ ส่งมาด้วย อั้มอยากรู้ เอาใจช่วยเขา อย่างเมื่อเช้าก็โล่งใจละ ยังต้องรอลุ้นอีกที่เหลือ”
“เด็กๆ อั้มเชื่อว่ามีทีมงานที่ดูแลอย่างดีที่สุด แล้วก็ขอให้กำลังใจกับหน่วยอาสาทุกๆ หน่วยเลย คุณเต็มที่มาก คุณได้ใจประชาชนทุกคนเลย ก็ขอให้เขามีแรงสู้และขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ที่พร้อมจะไปช่วยน้องๆ ทั้ง 13 คนให้ได้นะคะ”

อั้ม แจงโดนแอบอ้างชื่อบริจาคเงินช่วยน้องทีมหมูป่า เชื่อเจตนาดี
ออกจะหมวยๆหน่อย
บทความก่อนหน้านี้ก้าวไปกับหมูป่า ! เปิดตัวเลข ‘โครงการก้าว’ บริจาครพ. รักษา13หมูป่า
บทความถัดไปเจออีก 1 ศพสาวเหยื่อเรือล่ม ลอยโผล่เกาะไม้ท่อน เร่งหาอีก 5 รายที่สูญหาย