“มิว” เล่น “7days” ชม “อนันดา-กันต์”

ได้ร่วมงานกับ 2 หนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” และ“อนันดา เอเวอริงแฮม” ในภาพยนตร์รักโรแมนติก “7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” นางเอกสาว “มิว”นิษฐา จิรยั่งยืน ชื่นชมฝีมือ โดยเผยว่า

“7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เป็นภาพยนตร์ที่มิวรับเล่นเพราะบทภาพยนตร์เลย เพราะบทมีความแปลก มิวอ่านบทแล้วสนุกมากตอบตกลงรับเล่นทันทีหลังอ่านบทจบ คือมิวไม่ได้รับหนังบ่อย เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มิวอ่านบทแล้ว ไม่สามารถปฏิเสธได้ ในเรื่องมิวรับบทเป็น มีน เป็นนักวิจารณ์อาหารที่เคยเป็นเชฟมาก่อน แล้วมีเหตุบางอย่างให้ต้องเปลี่ยนมาเป็นนักวิจารณ์อาหาร

ก่อนถ่ายทำมีความยากที่ต้องทำอาหารให้เป็น เพราะในบทมีนนางเอกของเรื่องเคยเป็นเชฟมาก่อน ก็ต้องไปเรียนทำอาหารอย่างหนัก เพื่อให้การแสดงออกมาดูสมจริงสมกับบทที่ได้รับ ซึ่งมิวได้มีโอกาสไปเรียนกับ เชฟป้อม-ม.ล. ขวัญทิพย์ เทวกุล คือเรียนตั้งแต่ท่าทาง วิธีการ หยิบผัก ตักอาหาร ทุกขั้นตอน วิธีการใส่เครื่องปรุง ซึ่งสนุกมากและไม่เคยทำมาก่อน”

“สำหรับการร่วมงานครั้งแรกกับพี่กันต์และพี่อนันดา สนุกมาก เวลาเข้าฉาก ด้วยกันรู้สึกเหมือนตัวเองมีพวก มีเพื่อน พี่กันต์พลังเยอะมาก ทั้งตอนถ่ายทำและ ตอนพัก

ส่วนพี่อนันดาอินเนอร์แรงมาก แววตาเขาเล่าเรื่องได้ส่งบทให้เราได้แรงมาก คือเราต้องเล่นให้ถึงที่เค้าส่งมา ถือว่าเป็นอีกการทำงานที่มิวภูมิใจมากสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้”

บทความก่อนหน้านี้NATO ဆွေးနွေးပွဲ ပူတင်နဲ့ဆွေးနွေးတာထက် ခက်မယ်လို့ ထရမ့်ပြော
บทความถัดไปเปิดคลิป สุดโหด ภาพจริงในถ้ำ อันตรายมืด-แคบ-น้ำลึก ทีมหมูป่าตัวน้อยต้องเจอ(มีคลิป)