สดบันเทิง : “อ๊อฟ” คัมแบ๊ก-ดวล “เต๋า” แขกพิเศษ จัดเต็ม “อ๊อฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต”

“วีรนุช จันทำ”

ในที่สุดแฟนๆ ของศิลปินร็อกระดับตำนาน “อ๊อฟ”พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ก็สมใจ หลังรอคอยกันมานาน กับคอนเสิร์ต “GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT”

พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารออมสิน และทิพยประกันชีวิต ที่ไว้วางใจให้ “โมโน กรุ๊ป” จัดทำคอนเสิร์ตสุดพิเศษขึ้น เพื่อมอบความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์ดีๆ เป็นการขอบคุณลูกค้าได้เข้า ชมฟรี โดยได้จัดงานแถลงข่าว ที่ สเตจ 1 โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

งานนี้เจ้าของคอนเสิร์ต “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” โชว์พิเศษเพลงฮิตเรียก น้ำย่อย อาทิ อีกนาน, ใจนักเลง, ตัวสำรอง, ไม่รู้นี่หว่า และยังมีตัวแทนศิลปินรับเชิญอย่าง “เต๋า”สมชาย เข็มกลัด มาร่วมพูดคุยอีกด้วย

หลังโชว์น้ำเสียงและลีลาร็อกระดับตำนานแล้ว อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า “จริงๆ ผมเองมีงานคอนเสิร์ตตามร้านอยู่บ่อยๆ แต่นี่จะเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี ที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ มีเครื่องเสียงดี สถานที่ดี และเพื่อนศิลปินมาร่วมร้องด้วย อย่าง เต๋า-สมชาย, บิลลี่ โอแกน และ โบ-สุนิตา มันไม่ง่ายเลย อยากทำให้มันดี ก็ซ้อมอยู่เรื่อยๆ ไม่อยากให้มองเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ แค่อยากให้ออกมาเป็นรูปแบบปาร์ตี้ร้องเพลง พูดคุย รวมญาติ มาสนุกด้วยกันมากกว่า อยากให้ทุกคนที่โต มาด้วยกันมากันเยอะๆ อยากให้ทุกคนมาปาร์ตี้ร็อกเกอร์ ด้วยกันครับ”

สำหรับคอนเสิร์ต “GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT” พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง จะจัดขึ้นเสาร์ที่ 18 ส.ค. เวลา 19.00 น. ที่ Stadium 29 ถนนชัยพฤกษ์ รอลุ้นรับบัตรกันได้ทุกช่องทางของธนาคารออมสิน และบมจ.ทิพยประกันชีวิต

บทความก่อนหน้านี้ห้องรับแขก : “60Miles” อัลบั้ม4 “WARP” บันทึกความรักสมัยมัธยม 
บทความถัดไปอีก 1ฮีโร่! ทีม ‘ท่อสูบซิ่ง’ โพสต์คลิปแทนคำขอบคุณ หลังจบภารกิจช่วย 13ชีวิต