“โป๊ป-เบลล่า” ลุ้นเล่น “เวียงกุมกาม” ลือว่าถูกถอด-ช่อง3ส่งเรื่องใหม่ให้

ลือกระหน่ำ พระ-นางสุดฮอต “โป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ “เบลล่า”ราณี แคมเปน ถูกช่อง 3 ถอดออกจากละครฟอร์มยักษ์ “เวียงกุมกาม” ของค่ายบรอดคาซท์ฯ เกี่ยวกับเรื่องนี้ หนุ่มโป๊ปและสาวเบลล่า ที่มาร่วมงานเปิดตัว “กะทิขวด เรียลไทย” ในฐานะแบรนด์แอมบาส ซาเดอร์ ได้ควงกันมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว

โป๊ปกล่าวว่า “เรื่องที่ถูกถอดออกจากละคร เวียงกุมกาม อันนี้ไม่รู้ว่าเบื้องหลังยังไง จะใช่เรื่องนี้รึเปล่า ก็คุยกับทาง พี่หน่อง(อรุโณชา ภาณุพันธุ์) แล้ว เขาก็ไม่ได้พูดอะไรว่าจะให้ทำรึเปล่า กับเรื่อง เวียงกุมกาม มีข่าวเข้ามาหลายด้าน อาจจะได้ทำเลย หรืออาจจะยังไม่ได้ทำ ยังไม่สรุป”

เบลล่ากล่าวเสริมว่า “ทางช่องก็กำลังดูโปรเจ็กต์ให้อยู่แหละ อาจจะได้เล่นคู่กัน แต่กำลังดูอยู่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ยังไม่สรุป”

ตอนแรก “หน่อง-อรุโณชา” ผู้จัด ยืนยันว่าละคร “เวียงกุมกาม” เป็น “โป๊ป-เบลล่า” แล้วก็มีการเปลี่ยนแปลง โป๊ปกล่าวว่า “นั่นแหละครับ ที่เราไม่ทราบเรื่องเบื้องลึกเบื้องหลัง”

มันจะทิ้งห่างไหม ตอนนี้ใครๆ ก็อยากเห็นเราเล่นละครด้วยกัน เบลล่ากล่าวว่า “เร็วๆ นี้แหละเดี๋ยวก็มี แอบกระซิบมาแล้ว ถามว่าเสียดายมั้ยถ้าเราไม่ได้เล่นเรื่อง เวียงกุมกาม พี่โป๊ปบอกว่าพี่โป๊ปอยากเล่น ด้วยเนื้อเรื่องสนุก เราก็อยากเล่น”

โป๊ปเสริมว่า “อยากเล่นครับ แต่อยากเล่นกับเบลด้วย ขอให้ได้ทำแล้วกัน ส่วนรอนานแค่ไหน คือรอเบลปิดกล้อง รอเบลว่าง ตอนนี้ผมว่างครับ ก็ทำนั่นทำนี่ ทำบ้าน ทำธุรกิจส่วนตัว งานโชว์ตัว งานโฆษณาบ้าง ก็โอเค กำลังดี ถ้ามีละครใหม่ก็ดีครับ ตอนนี้มีละครติดต่อเข้ามา แต่ยังไม่สรุปว่าเป็นใคร เรื่องใหม่เราอยากเล่นเบาๆ คอมเมดี้ น่ารักๆ ยุคปัจจุบัน”

เบลล่ากล่าวต่อว่า “แต่ของน้อง พี่เขาบอกว่าเป็นพี่โป๊ปนะ(หัวเราะ) รอทางช่องคอนเฟิร์ม เบลเล่นได้ทุกบทแหละค่ะ”

ล่าสุดเบลล่าซื้อรถใหม่ เบลล่าตอบว่า “ความจริงเบลซื้อมาพักนึงแล้ว อันนี้แม่ซื้อให้เป็นของขวัญ แต่ใช้เงินเบลซื้อให้เบล แม่เห็นเบลทำงานเยอะแล้วไม่ได้ใช้เงินเลยก็เลยอยากให้ของขวัญ ตอนนี้แม่เอาไปซิ่งอยู่(หัวเราะ) คืออย่างที่บอก เบลไม่มีแพลนที่จะซื้อรถเลย แต่ว่าแม่ไปดูให้”

คนจับผิดว่าโป๊ปก็มีรถสปอร์ตรุ่นนี้คล้ายๆ กัน โป๊ปกล่าวว่า “ผมขับนานแล้วครับ พอดีเบลซื้อคล้ายๆ กัน ไม่ได้ตั้งใจเลย ไม่ได้คุยกันเลยว่าจะซื้อรถ แต่ก็มีแนะนำการใช้ไปว่าเบลขับขี่ปลอดภัยนะ เบรกยังไง ใส่เกียร์ยังไง”

เบลล่ากล่าวว่า “ตั้งแต่ซื้อมาได้ขับ 3 ครั้งค่ะ คือซื้อมาได้สักพักนึงแล้ว” 

บทความก่อนหน้านี้เปิดนาที! ปฏิบัติการพ้นถํ้า ลำเลียง13หมูป่านอนเปลกู้ภัย ห่อหุ้มฟอยล์ โชว์ภาพในรพ.(คลิป)
บทความถัดไปสดบันเทิง : “คิม” ภูมิใจเรียนจบ-ซ้อมรับปริญญา “แอน-เดียร์น่า” ร่วมแสดงความยินดี