สดบันเทิง : “คิม” ภูมิใจเรียนจบ-ซ้อมรับปริญญา “แอน-เดียร์น่า” ร่วมแสดงความยินดี

หลังจากมุมานะ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ในที่สุดนางเอกสาว “คิม” คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ก็จบการศึกษาปริญญาตรีศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง เอกภาพยนตร์และโทรทัศน์ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะ การแสดง SCA มหาวิทยาลัยสยาม และยังสามารถจบ การศึกษาภายใน 4 ปี ตามเป้าหมายที่วางไว้

โดยล่าสุดสาวคิมได้เข้าซ้อมรับปริญญาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงสาวรุ่นพี่ แอน ทองประสม, นางเอกสาวรุ่นน้อง เดียร์น่า ฟลีโป และ อาจารย์ภูมิพิสิษฏ์พงศ์ วรเศรษฐการกิจ ประธานวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) รวมถึงแฟนคลับ มาร่วมแสดงความยินดี

สำหรับบรรยากาศในการซ้อมรับปริญญาของว่าที่บัณฑิตสาวเป็นไปอย่างคึกคัก มีบรรดานักศึกษารุ่นน้องเข้ามาแสดงความยินดีและล้อมวงบูมใส่นางเอกสาว สร้างความเป็นปลื้มให้กับเจ้าตัว

นอกจากนี้ยังมีเหล่าแฟนคลับนำของขวัญมาร่วมยินดี และที่ เซอร์ไพรส์สุดๆ เห็นจะเป็นพวงมาลัยแบงก์ดอลลาร์พวงใหญ่ที่แฟนคลับบ้าน MKteam ร่วมกันลงขันนำมามอบให้

ทั้งนี้ สาวคิมเผยความรู้สึกว่า “วันนี้มาซ้อมรับปริญญา ภูมิใจมากที่เรียนจบแล้ว โล่ง หายเหนื่อยเลยค่ะ ความรู้สึกก็ตื่นเต้นและดีใจมากๆ วันนี้พี่แอน, เดียร์น่า มาให้กำลังใจ คิมต้องขอบคุณอาจารย์ภูมิ พิสิษฏ์พงศ์ และอาจารย์อีกหลายท่านที่คอยให้ คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษาในการเรียนจนทำให้มีวันนี้ มีความสุขมากๆ ค่ะ และจะเข้ารับปริญญาอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ค่ะ”

ข่าวสดบันเทิงขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาวคนเก่ง มา ณ โอกาสนี้ด้วยจ้า

บทความก่อนหน้านี้“โป๊ป-เบลล่า” ลุ้นเล่น “เวียงกุมกาม” ลือว่าถูกถอด-ช่อง3ส่งเรื่องใหม่ให้
บทความถัดไปช่อง9ถอดซีรีส์ “บังเอิญรัก” ฟ้าแล่บ ไม่ปิดกั้นข้ามเพศ-ชี้ละครวัยรุ่นดังออนไลน์