ห้องรับแขก : “บีทบอย บางกอก” ส่งต่อความเจ็บ ผ่าน “ไม่ใช่แค่ฉันตั้งแต่ตอนไหน”

โลดแล่นวงการเพลงมา 3 ปีแล้ว สำหรับวง “Beatboyz Bangkok” (บีทบอย บางกอก) ที่มีสมาชิกได้แก่ “มดยักษ์”ศุภสิทธิ์ พูลภิญโญ (ร้องนำ), “โอ”กฤษฏิ์ นันทะราช (กีตาร์), “อาร์ม”กิตติพศ จันทร์จอม (เบส) และ “โจ้”วชิรุฬห์ พรหมทอง (กลอง) ล่าสุดมาฝากซิงเกิล “ไม่ใช่แค่ฉันตั้งแต่ตอนไหน” แถมหิ้วรางวัล Best Record Of The Year จากเวทีสีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 29 มาการันตีคุณภาพอีกด้วย

โดย มดยักษ์เผยว่า “เนื้อหาเพลง “ไม่ใช่แค่ฉันตั้งแต่ตอนไหน” เป็นรักที่ถูกหักหลัง คนรักเคยสัญญาว่าจะมีเราคนเดียว แต่วันนึงเราจับได้ว่าเขามีคนอื่น เพลงนี้เป็นสื่อแทนสำหรับคนที่รักจริงแต่โดนทรยศ เนื้อเพลงได้พี่แมนสรวง สุรางครัตน์ ซึ่งเป็นคนที่แต่งเพลง “มนุษย์เมือง” ให้เราและเพลงนั้นได้รางวัลจากสีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 29 มาแต่งให้ เนื้อหาเพลงไม่ซับซ้อน เป็นเพลงช้า มีความเป็น โซลนิดๆ พาร์ตดนตรีเป็นป๊อปร็อก”

สำหรับฟีดแบ๊กเพลง นักร้องนำกล่าวว่า “ได้รับฟีดแบ๊กที่ดี จริงๆ เพลงนี้เราจะไม่ได้โปรโมตแล้ว แต่ปรากฏ เราส่งเพลงไปตามคลื่นวิทยุได้รับการพูดถึง เลยมานั่งคุยกันใน วงตัดสินใจโปรโมตเพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเราก็มีเพลงแนวนี้ได้ ถามว่าคาดหวังให้ดังเท่าเพลง “มนุษย์เมือง” มั้ย คือมันคนละแบบกัน เราแค่อยากจะเป็นตัวแทนของคนที่เจ็บ”

“ขอฝากซิงเกิลล่าสุดของพวกเราด้วย หวังว่าเพลงจะเป็นตัวแทนช่วยส่งต่อความเจ็บได้ สามารถหาชมและฟังได้ทุกช่องทาง ติดตามเราได้ทั้งเพจเฟซบุ๊กและไอจี Beatboyz Bangkok ครับ” มดยักษ์ทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้“อ้อม” ทำการบ้าน-งานฉลุย
บทความถัดไปครั้งแรกในไทยกับดินเนอร์สุดหรูบนลานน้ำแข็ง K-BRIGHT เปิดตัวพรีเมี่ยมสกินแคร์ใหม่ สู่การบำรุงอีกขั้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใสจากเกาหลี