Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

"นาตาลี" เหวอเจอบอกเลิก-ชี้เชื่อใจเกิน ขอบคุณ "เป๊ก" ทำให้โตขึ้นแบบอัพเลเวล

10 ก.ย. 2561 - 10:21 น.

เพิ่งได้เปิดปากพูดคุย หลังเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม "เป๊ก-เศรณี" สำหรับนางเอกสาว "นาตาลี"ปณาลี วรุณวงศ์ พร้อมยังเปิดใจถึงประเด็นที่อดีตแฟน เปิดตัวคบนักแสดงสาว "เพลง-ชนม์ทิดา" ซึ่งหลายคนมองว่า เป็นจังหวะคบซ้อน

โดยนาตาลีกล่าวว่า "เรื่องผ่านมา สักพักแล้ว ไม่อยากไปโฟกัสว่าเรื่อง เกิดขึ้นอย่างไร เพราะมันผ่านมาแล้ว มันจบแล้วค่ะ"

ตอนคบกับเขาเรารู้ไหมว่าเขารู้จักเพลงด้วย "ทราบค่ะ"

ไม่ได้รู้สึกว่าเขาจีบกันใช่ไหม "ไม่ค่ะ เพราะตลอดเวลาไม่เคยสงสัยหรืออะไร เราคบกันมาปีครึ่ง มาเลิกกันช่วงปลายมีนาคม ซึ่งตอนนั้นทำใจไม่ได้ค่ะ"

รู้สึกว่าเขาคบซ้อนไหม "ส่วนตัวไม่รู้สึกอะไรจริงๆ จบคือจบ ไม่ว่าเรื่องราวหลังจากนั้นจะเป็นยังไงก็แล้วแต่วิจารณญาณ ตอนคบกันค่อนข้างมั่นใจมากว่าเขาคุยกับเราคนเดียว ไม่เคยมีพิรุธ ตอนเลิกกันก็มีการเจอกันมีการพูดคุย จบกันคงไม่มีใครดีหรอกค่ะ มันคือการเลิก คงไม่มีใครแฮปปี้มีความสุขมาก"

ใครเป็นคนตัดสินใจเป็นฝ่ายไป "ฝ่ายโน้นค่ะ เหตุผลคือ Go apart ค่ะ พูดแค่นั้น ตอนแรกก็เสียใจอยู่แล้วค่ะ มันออกแนวเหวอๆ แต่พอเวลาผ่านไปก็รู้สึกว่ามันถูกแล้วที่เป็นแบบนี้ค่ะ"

มองว่าเป็นเรื่องมือที่สามได้ไหม "ไม่เคยคิดว่าเป็นเพราะเรื่องนั้น ตลอดเวลาที่คบกันเขาเป็นคนดีมากค่ะ"

ตอนเขาบอกเลิกแล้วเปิดตัวคนใหม่ ห่างกันแค่ไหน เราช็อกหรือแปลกใจไหม "ไม่แปลกใจมากค่ะ"

เพราะทราบมาก่อนหรืออะไร "ทราบทีหลังดีกว่าค่ะ มันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาค่อนข้างดี ยืนยันว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ว่าไม่ใช่ครั้งแรกคือหลังจากนั้นเราอาจจะได้ค้นพบอะไรบางอย่างที่ทำให้รู้ว่ามันไม่แปลกที่เป็นแบบนี้ค่ะ"

ถ้าพูดถึงความสัมพันธ์นี้เสียใจที่สุดคือเรื่องอะไร "เชื่อมากไปหน่อยค่ะ (หัวเราะ)"

ตอนนี้ยังติดต่อกัน หรือพูดคุยกันได้ไหม "ส่วนตัวแล้วพูดคุยได้ ไม่ได้รู้สึกเกลียด ไม่เคยโกรธ ไม่เคยอยากโทษฝ่ายโน้น ยังไงที่ผ่านมาเราก็เคยเป็นคนรักกัน เราไม่หวังร้าย ไม่ให้ร้าย อยากให้เขามีความสุขมากกว่า ถ้าเจอเขาสองคนเรายินดี ทักทาย เจอได้ค่ะ"

เห็นเขาเปิดตัวกันรู้สึกอย่างไร "ก็ต้องขอบคุณทางโน้นมาก ที่เหมือนเวลาพังเราพังทีเดียว มันเหมือนสิ่งที่เราเชื่อมาทั้งหมด กลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ แค่รู้สึกว่าดีแล้วที่เราได้เห็นฉบับเต็มออกมาครั้งเดียว จะได้ไม่ต้องค่อยๆ สืบสาวราวเรื่องค่ะ"

ความรักครั้งนี้สอนอะไรบ้าง "จริงๆ ต้องขอบคุณเขาด้วยซ้ำ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาสอนอะไรเราหลายอย่าง ทำให้รู้สึกโตขึ้น แบบอัพเลเวลเลยค่ะ"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "นาตาลี" เหวอเจอบอกเลิก-ชี้เชื่อใจเกิน ขอบคุณ "เป๊ก" ทำให้โตขึ้นแบบอัพเลเวล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง