สดบันเทิง : “เลิฟอิส” เปิดบ้านรับ “กัน นภัทร” เข้าสังกัด คว้า “น้องดีใจ” ลูกสาว “บอย” กำกับเอ็มวีให้

“อฑิตยา เพาะปลูก”

ซีเนริโอ จับมือ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดบ้านต้อนรับ “กัน”นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เป็นศิลปินน้องใหม่สังกัดค่ายเลิฟอิส โดย บอย โกสิยพงษ์ ได้แต่งเพลง “สติ๊กเกอร์” (Sticker) แนวสนุกๆ แตกต่างจากแนวเดิมให้หนุ่มกันร้อง

โดยบอยบอกว่า เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจจากความอยากทำสติ๊กเกอร์ไลน์ ที่มีความแตกต่างจากที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คุณส่งมาทำมั้ย….ต้องการอะไร?” ส่งมาให้เพื่อนโดยไม่ต้องการให้เพื่อนตอบกลับและไม่ต้องคาดหวังในสิ่งที่ส่งไป ใช้เวลาออกแบบสติ๊กเกอร์นี้ 5 เดือน แล้วส่งไปให้ทางไลน์ประเทศญี่ปุ่นพิจารณา แต่กว่าจะได้รับการอนุมัติต้องรออีก 5 เดือน และกลายมาเป็นเพลง “สติ๊กเกอร์” ให้กันเป็นผู้ร้อง

นอกจากนี้ยังได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “สติ๊กเกอร์” เรียบร้อยแล้ว โดยได้ “ดีใจ โกสิยพงษ์” ลูกสาวของบอย มาโชว์ฝีมือกำกับมิวสิควิดีโอครั้งแรก และคว้าสาวติสต์ “ปั๋น” ดริสา การพจน์ ที่มีชื่อในด้านงานศิลปะ มาเป็นนางเอกเอ็มวีเล่นคู่กับหนุ่มกัน

มิวสิควิดีโอเล่าเรื่องราวน่ารักๆ ที่ถ่ายทอดจากสติ๊กเกอร์ไลน์ ใช้สติ๊กเกอร์ไลน์สื่อสารแทนการพูดตรงๆ ซึ่งอาจจะทำให้เข้าใจแบบงงๆ แปลความหมายได้หลายอย่าง เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกของคนโดนกั๊กได้เป็นอย่างดี

ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “สติ๊กเกอร์” (Sticker) ของ กัน-นภัทร และการกำกับมิวสิควิดีโอครั้งแรกของ ดีใจ โกสิยพงษ์ ได้ที่ Facebook : LOVEiS /Twitter/ Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel

บทความก่อนหน้านี้FootNote:บรรยากาศประชามติโชยมายังเลือกตั้ง 22 กุมภาพันธ์
บทความถัดไป“หนิง” กดดันทำ “ระบำมาร”