“เจเจ” ตามใจ “ต้าเหนิง” อัพไซซ์-ยังไงก็รัก ยอมรับหวง-เบรกเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่

แฟนสาว “ต้าเหนิง-กัญญาวีร์” ไปอัพไซซ์หน้าอกมาเพิ่ม หนุ่ม “เจเจ”กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ไม่ว่า แต่ถ้าจะอัพดีกรีความเซ็กซี่ เจเจบอกว่าต้องมาคุยกันก่อน

“เรื่องที่เขาไปอัพหน้าอกมา จริงๆ ไม่ได้เกิดการขอหรือว่ามาปรึกษาอะไร เขาแค่บอกว่าเขาจะทำ ผมก็โอเค ไม่ได้ไปห้ามเขา เพราะผมรู้สึกว่ามันเป็นร่างกายของเขา และเหตุผลที่เขาทำเพราะมีพี่ที่เขาทำงานด้วยค่อนข้างเยอะบอกมาว่าเขาเป็นคนใส่เสื้อผ้าไม่สวย”

พอเขามาบอกเรารู้สึกกังวลหรือห่วงอะไรไหม “ก็ไม่นะครับ ผมแค่รู้สึกว่ากลัวเขาเจ็บเฉยๆ แค่นั้นครับ”

เรารู้สึกอย่างไรกับผู้หญิงที่ศัลยกรรมหน้าอก “ผมไม่ค่อยติดอยู่แล้วครับ ไม่ว่าจะรูปลักษณ์ยังไง หมายถึงว่าคือผมคบกับต้าเหนิงมาประมาณ 2 ปี ถ้าสมมติว่าผมจะเบื่อเพราะว่ารูปลักษณ์หรือหน้าตาเขา ผมคงเบื่อไปนานแล้ว เอาจริงๆ ผมไม่ได้มองที่หน้าตาหรือว่ารูปร่างของคนอยู่แล้ว”

ตอนนี้เขามีความมั่นใจมากขึ้นไหมในการแต่งตัว “ไม่เคยถามเลยครับ ไม่กล้าถาม (ยิ้ม) ส่วนว่าหลังจากที่เขาทำมา เรามีถามเขาบ้างไหมว่าเจ็บหรือเปล่า เป็นอย่างไรบ้าง ก็ถามว่าเจ็บมั้ย อะไรแบบนี้ครับ เขาก็บอกว่าแรกๆ ก็มีเจ็บบ้าง แต่เขาก็โอเคครับ”

พอเราเห็นสรีระเขาเวลาใส่เสื้อผ้าเราโอเคไหม “เอาจริงๆ ผมแยกไม่ค่อยออกครับ เพราะว่าด้วยตัวต้าเหนิงเขาชอบใส่เสื้อโอเวอร์ไซซ์อยู่แล้ว ผมก็ไม่ได้ไปจ้องครับ (ยิ้ม)”

หลังจากนี้ถ้าเขาจะเซ็กซี่ขึ้นเราโอเคไหม “ถ้าจะเซ็กซี่ขึ้นก็ต้องคุยกันนิดนึงครับ”

แสดงว่าเราหวง “จริงๆ ก็ห้ามเขาไม่ได้ แต่ก็จะพยายามคอยห้ามครับ (ยิ้ม) ถ้าหากจะรับเซ็กซี่ เอ่อ…ก็ให้มาบอกผมก่อนก็ได้ครับๆ (ยิ้ม)”

ทำไมเราดูเขินๆ เจเจกล่าวว่า “ก็หวงครับ แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้มีเซ็กซี่เกินลิมิต ถามว่าถ้าไปทะเลด้วยกันใส่ชุดว่ายน้ำได้มั้ย อย่าเลยครับ ถ้าไปทะเลด้วยกันแล้วเขาใส่เป็นชุดว่ายน้ำลง แล้วผมเป็นคนถ่ายรูปให้เขา เขาเอาไปลง คนอื่นก็จะเห็นเหมือนที่ผมเห็น ใส่เสื้อยืดดีกว่าจะได้ถ่ายรูปได้ทุกสถานการณ์”

ไปทะเลต้องใส่ชุดว่ายน้ำนะ “ผมไม่ให้ใส่ครับ (หัวเราะ)”

ถ้างานเซ็กซี่ติดต่อมาเราโอเคไหม หรือต้องปรึกษาไหม “ถ้าเป็นงานก็โอเคครับ ไม่ได้ติดอะไร”

แล้วกลัวไหมเวลาผู้หญิงทำศัลยกรรมอย่างหนึ่งจะทำไปเรื่อยๆ “ไม่ครับ ถ้าสมมติว่าเขาจะทำอะไรเพิ่ม หรือเปลี่ยนไปยังไง ผมก็ยังรักเขาอยู่ดีครับ (ยิ้ม)”

เขาสวยสำหรับเราอยู่แล้ว “สวยๆ สวยครับ”

บทความก่อนหน้านี้สดบันเทิง : “บอมบ์-ไอซ์” นำทีม “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ชวนน้องๆ ร่วม “บันทึกรักข้ามเวลา”
บทความถัดไป“เจมส์จิ” สนุกร่วมงาน “BNK48” ถ่ายทำ “คนดีที่ไหน”-ยอมรับแอบเกร็ง