สดบันเทิง : “บอมบ์-ไอซ์” นำทีม “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ชวนน้องๆ ร่วม “บันทึกรักข้ามเวลา”

“จิรณัฏฐ์ จงประสพมงคล”

ช่อง 3 ร่วมกับค่ายทีวีซีนฯ จัดกิจกรรม “บันทึกรักข้ามเวลากับละครดั่งพรหมลิขิตรัก” ชวนน้องๆ จากโรงเรียนวัดพิชัยญาติ มาตกแต่งไดอารี่สุดเก๋ ร่วมกับทีม นักแสดง ที่ร้านเสน่ห์จันทร์ อาคารสินธร ถ.เพลินจิต วันก่อน

บรรยากาศอบอุ่น โดยมี “พระ-นาง” อย่าง “บอมบ์-ธนิน” และ “ไอซ์-อามีนา” แท็กทีมเพื่อนนักแสดง ปั้น-ธนพล, แจ็ค-จักรพันธ์ และ ฟอร์จูน-กนกกาญจน์ พูดคุยอย่างออกรสถึงเบื้องลึกเบื้องหลังกองละคร พร้อมเล่าฉากสุดประทับใจของแต่ละคนแบบสนุกสนาน โดยมีผู้บริหารช่อง 3 ให้เกียรติร่วมกิจกรรมด้วย

จากนั้นนักแสดงทั้งหมดกระจายกันนั่งตามโต๊ะ เพื่อตกแต่งสมุดไดอารี่ในแบบฉบับของตัวเองร่วมกับน้องๆ โรงเรียนวัดพิชัยญาติ

ดูแววแล้วน้องๆ น่าจะมีไอเดียเจิดจรัสกว่า ทำให้พี่ๆ แต่ละคนหันซ้ายแลขวาขอดูเป็นตัวอย่าง ก่อนจะบรรจงหยิบเอาสติ๊กเกอร์หลากหลายลายแปะลงบนสมุด ใช้เวลาไม่นานเป็นอันสำเร็จเสร็จสิ้นสวยงาม

ก่อนปิดกิจกรรม ผู้บริหาร ทีมนักแสดง และน้องๆ ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมอวดผลงานสมุดไดอารี่ของตัวเอง แถมงานนี้ “พี่บอมบ์” และ “พี่ไอซ์” ยังใจดีแจกรูปพร้อมลายเซ็นให้น้องๆ เป็นของขวัญกลับบ้าน เรียกว่าสนุกสนานและอิ่มเอมกันถ้วนหน้า

ส่วนแฟนๆ สามารถติดตามชมละคร “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ได้ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3 จ้า…

บทความก่อนหน้านี้“พี่ฉอด” ผุดคอนเสิร์ต “สาวสาวสาว” เหตุจากสัญญาใจ-คุยกันมานานเป็น10ปี
บทความถัดไป“เจเจ” ตามใจ “ต้าเหนิง” อัพไซซ์-ยังไงก็รัก ยอมรับหวง-เบรกเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่